EU đã thành công như thế nào trong hợp tác phát triển lĩnh vực giao thông vận tải? Địa lý lớp 11

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 tài liệu

0
1.562
lượt xem
7
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
EU đã thành công như thế nào trong hợp tác phát triển lĩnh vực giao thông vận tải? Địa lý lớp 11

Mô tả BST EU đã thành công như thế nào trong hợp tác phát triển lĩnh vực giao thông vận tải? Địa lý lớp 11

Hãy nhanh tay tải ngay BST "EU đã thành công như thế nào trong hợp tác phát triển lĩnh vực giao thông vận tải? Địa lý lớp 11" trên trang Thư viện eLib để có thêm nguồn tư liệu hay phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Đến với bộ sưu tập của chúng tôi, các bạn sẽ có nguồn tài liệu hay, bổ ích và chất lượng. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ giúp các em học sinh ôn tập và mở rộng kiến thức khi học môn Địa lý. Cùng tham khảo BST này để có thêm nhiều tư liệu hữu ích bạn nhé!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt EU đã thành công như thế nào trong hợp tác phát triển lĩnh vực giao thông vận tải? Địa lý lớp 11

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST EU đã thành công như thế nào trong hợp tác phát triển lĩnh vực giao thông vận tải? Địa lý lớp 11 của Thư viện eLib dưới đây:

 Thành công trong hợp tác phát triển lĩnh vực giao thông vận tải được thể hiện:
- Các phương tiện giao thông vận tải: Tổ hợp công nghiệp hàng không E-bớt có trụ sở ở Pháp. Các nước EU hợp tác chặt chẽ sản xuất chế tạo máy bay E-bớt nổi tiếng thế giới theo hình thức chuyên môn hóa và hợp tác hóa. Các bộ phận của may bay được sản xuất ở nhiều công ti thuộc nhiều quốc gia khác nhau (máy móc điều chỉnh độ cao được sản xuất ở Mađrít, phần cánh máy bay được sản xuất ở Phixtơn, các bộ phận đuôi sản xuất ở Vannơ, nơi lắp ráp cánh và đuôi ở Hămbuốc,....) Phần lắp ráp cuối cùng được đặt ở trụ sở Tuludơ.
- Loại đường giao thông: Xây dựng nhiều tuyến đường xuyên biên giới giữa các nước thành viên như: đường ô tô, đường sắt siêu tốc, đường hàng không và đặc biệt là tuyến đường ngầm dưới biển Măng-sơ để nối nước Anh với các nước trong lục địa được hoàn thành vào năm 1994.

Hy vọng rằng BST EU đã thành công như thế nào trong hợp tác phát triển lĩnh vực giao thông vận tải? Địa lý lớp 11 sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản