Giải bài tập 1 trang 178 sách giáo khoa Sinh học 7

Chia sẻ: Nguyễn Mai | Ngày: | 1

0
46
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Giải bài tập 1 trang 178 sách giáo khoa Sinh học 7

Mô tả BST Giải bài tập SGK Sinh học 7: Tiến hóa về tổ chức cơ thể

Nhằm giúp các em có thêm những tài liệu tham khảo hữu ích bổ trợ cho quá trình học tập thuận lợi hơn, thư viện eLib đã sưu tầm và giới thiệu đến các em tài liệu “Giải bài tập 1 trang 178 sách giáo khoa Sinh 7: Tiến hóa về tổ chức cơ thể”. Mời các em tham khảo tài liệu để nắm vững kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng giải bài tập khoa học, dễ hiểu.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Giải bài tập 1 trang 178 sách giáo khoa Sinh học 7

Các em học sinh có thể xem qua trích xuất một phần Giải bài tập 1 trang 178 sách giáo khoa Sinh 7: Tiến hóa về tổ chức cơ thể để hình dung rõ hơn nội dung của tài liệu. Ngoài ra, các em có thể xem lại bài trước 

A. Tóm Tắt Lý Thuyết Tiến hóa về tổ chức cơ thể Sinh học 7

Sự tiến hóa của các hệ cơ quan như: hô hấp, tuần hoàn, thần kinh, sinh dục thể hiện ở sự phức tạp hóa (sự phân hóa) trong tổ chức cơ thể. Sự phức tạp hóa một hệ cơ quan thành nhiều bộ phận khác nhau tiến tới hoàn chỉnh các bộ phận ấy (sự chuyển hóa) có tác dụng nâng cao chất lượng hoạt động cơ thể thích nghi với điều kiện sống thay đổi trong quá trình tiến hóa của động vật.


B. Bài tập về Tiến hóa về tổ chức cơ thể Sinh học 7

Bài 1 trang 178 SGK Sinh học 7

Nêu sự phân hóa và chuyển hóa của một số hệ cơ quan trong quá trình tiến hóa của các ngành Động vật (hô hấp, tuần hoàn, thần kinh, sinh dục).

Hướng dẫn giải bài 1 trang 178 SGK Sinh học 7

Để xem nội dung chi tiết của tài liệu các em vui lòng đăng nhập website elib.vn và download về máy để tham khảo dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các em có thể xem cách giải bài tập của bài trước và bài tiếp theo:

>> Bài trước: Giải bài bài 1,2 trang 174 sách giáo khoa Sinh 7

>> Bài tiếp theo: Giải bài tập 1,2 trang 181 sách giáo khoa Sinh 7

 
Đồng bộ tài khoản