Giải bài tập chương III: Cấu trúc rẽ nhánh và lặp Tin học 11

Chia sẻ: đinh Tường Vi Vi | Ngày: | 1 tài liệu

0
379
lượt xem
23
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Giải bài tập chương III: Cấu trúc rẽ nhánh và lặp Tin học 11

Mô tả BST Giải bài tập chương III: Cấu trúc rẽ nhánh và lặp Tin học 11

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Giải bài tập chương III: Cấu trúc rẽ nhánh và lặp Tin học 11 nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học môn Tin học lớp 11 ở trường phổ thông trở nên chất lượng và hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay và chất lượng hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Giải bài tập chương III: Cấu trúc rẽ nhánh và lặp Tin học 11

Dưới đây là nội dung được trích trong bộ sưu tập Giải bài tập chương III: Cấu trúc rẽ nhánh và lặp Tin học 11.

1. Giống nhau: cùng là câu lệnh cấu trúc rẽ nhánh, khi gặp một điều kiện nào đó thì chọn thực hiện thao tác thích hợp
Khác nhau: trong câu lệnh if-then dạng thiếu, nếu điều kiện không đúng thì thoát khỏi cấu trúc rẽ nhánh, thực hiện câu lệnh tiếp theo của chương trình, còn trong câu lệnh if- then dạng đủ, nếu điều kiện không đúng thì thực hiện công việc 2, sau đó mới thoát khỏi cấu trúc rẽ nhánh, thực hiện câu lệnh tiếp theo của chương trình.
2. Câu lệnh ghép là một câu lệnh được hợp thành từ nhiều câu lệnh thành phần. Câu lệnh ghép nhằm thực hiện thao tác gồm nhiều thao tác thành phần. Mỗi thao tác thành phần tương ứng với một câu lệnh đơn hoặc một câu lệnh ghép khác. Câu lệnh ghép là một
trong các yếu tố cần thiết để xây dựng chương trình có cấu trúc.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu trong bộ sưu tập Giải bài tập chương III: Cấu trúc rẽ nhánh và lặp Tin học 11. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tư liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản