Giải bài tập SGK trang 35 - 36 Tin học 11

Chia sẻ: Tường Vi Tường | Ngày: | 1 tài liệu

0
5.455
lượt xem
14
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Giải bài tập SGK trang 35 - 36 Tin học 11

Mô tả BST Giải bài tập SGK trang 35 - 36 Tin học 11

Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo BST Giải bài tập SGK trang 35 - 36 Tin học 11. Gồm các tài liệu được sưu tầm và tuyển chọn từ quý thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường uy tín trong cả nước. Chúng tôi tin rằng những tài liệu trong BST này sẽ giúp các bạn ngày càng tiến bộ hơn trong việc học môn Tin học lớp 11.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Giải bài tập SGK trang 35 - 36 Tin học 11

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của đề thi trong bộ sưu tập Giải bài tập SGK trang 35 - 36 Tin học 11 dưới đây:

1.Hãy cho biết sự khác nhau giữa hằng có đặt tên và biến.
-Hằng là đại lượng có giá trị không thay đổi trong quá trình thực hiện chương trình, để tiện dùng thì người lập trình đặt cho hằng một cái tên gọi là hằng có đặt tên.
-Biến là đại lượng được đặt tên, dùng để lưu trữ giá trị và giá trị có thể được thay đổi trong quá trình thực hiện chương trình.Xem chi tiết tại trang 12 và trang 19 SGK.
2.Tại sao phải khai báo biến?
-Ta phải khai báo biến để chương trình biết để lưu trữ và xử lí. Khi khai báo biến thì gồm có phần tên và kiểu dữ liệu, tên biến dùng để gọi nó ra khi cần, kiểu dữ liệu của biến để báo cho chương trình cấp phát bộ nhớ cho biến. Xem chi tiết tại bài 5 trang 22-23 SGK.
3.Trong Pascal, nếu một biến chỉ nhận giá trị nguyên trong phạm vi từ 10 đến 25532 thì biến đó có thể được khai báo bằng các kiểu dữ liệu nào?
-Đó là các kiểu integer, word, longint

Bạn có thể tải miễn phí BST Giải bài tập SGK trang 35 - 36 Tin học 11 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.
Đồng bộ tài khoản