Giải thích câu Cưỡi ngựa xem hoa

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
127
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Giải thích câu Cưỡi ngựa xem hoa

Mô tả BST Giải thích câu Cưỡi ngựa xem hoa

Thư viện eLib đã biên soạn và sắp xếp các bài văn hay tạo thành bộ sưu tập Giải thích câu Cưỡi ngựa xem hoa dưới đây để quý thầy cô và các em thuận tiện trong quá trình tham khảo. Các bài văn trong BST giúp các em học sinh biết được cách làm bài văn, nắm được những hình ảnh, chi tiết độc đáo của bài.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giải thích câu Cưỡi ngựa xem hoa

Bạn có thể tải miễn phí BST Giải thích câu Cưỡi ngựa xem hoa này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Có một cô nàng nọ đã đến tuổi cặp kê mà vẫn chưa có ai. Lý do là môi của cô có khuyết điểm, bị hở hàm ếch. Và ở vùng khác, cũng có một anh chàng kia, tuối đã lớn mà chưa có người nâng khăn sửa túi vì anh bị tật ở chân. Cả hai đều nhờ đến mai mối, mong tìm được người thương. Bà mai mà hai người này nhờ lại là một người, bởi vậy câu chuyện mới tiếp tục và làm cho hai người xa lạ kia tiến gần lại với nhau. Bà xếp đặt cho hai người một cuộc hẹn. Đó là vào hội chợ hoa.
Chợ hoa lần ấy, người ta thấy một chàng thư sinh cưỡi chú tuấn mã thong dong vào vườn hoa. Laị còn thấy một cô gái thật đẹp nép nửa mặt vào trong cánh quạt, đang e lệ khẽ nâng từng cánh tầm xuân
Sau đó hai người hình như là quen nhau, dù hơi xấu hổ khi biết được khuyết điểm của nhau
Câu "cưỡi ngựa xem hoa" ra đời từ đó
 

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Giải thích câu Cưỡi ngựa xem hoa hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản