Giải thích câu Môi hở răng lạnh

Chia sẻ: An | Ngày: | 2 tài liệu

0
194
lượt xem
1
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Giải thích câu Môi hở răng lạnh

Mô tả BST Giải thích câu Môi hở răng lạnh

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Giải thích câu Môi hở răng lạnh nhằm giúp cho việc dạy và học trở nên hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay, chất lượng được chúng tôi sưu tầm, chọn lọc từ các nguồn tham khảo đáng tin cậy. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giải thích câu Môi hở răng lạnh

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Giải thích câu Môi hở răng lạnh dưới đây:

Mình không nhớ được lúc ấy mình nghĩ gì vì viết gì nữa, chỉ biết sau khi làm xong thì về hỏi mẹ, hỏi bà. Các cụ giải thích khác mình lắm. Thôi quên chuyện cũ đi. Mấy tuần qua sau bao nhiêu sóng gió, mình nhận lại về mình một bài học từ 5 năm về trước, mình bỗng nghĩ lại và nghiệm ra rằng: đúng là Môi hở thì răng lạnh.
Nếu như trước đây, những bài văn của mình được điểm cao vì nó bay bổng, lãng mạn quá xá. Thì giờ này, nếu được học lại môn văn ấy, được viết những bài tập làm văn ấy, mình tin là mình sẽ không lý luận cùn ( chỉ lý thuyết xuông). Mà mình sẽ viết ra những bài văn, những bình luận mang tính thực tế và đẫm màu cuộc sống như những gì mình đã, đang phải gánh gồng thế này đây.
Nói ngắn gọn ra thì ngồi đó mà trách trời, trách người không bằng trách chính bản thân mình. Thôi thì đủ tật bệnh, điểm tốt thì ngày càng lặn đi, điểm xấu ngày càng phát triển và lan rộng như một căn bệnh mãn tính vậy.
Môi hở răng lạnh. Môi và răng là hai bộ phận nhỏ thuộc miệng. Ở đây xin miễn bàn đến định nghĩa khoa học hay chức năng của hai bộ phận này. Mà vấn đề cần bàn ở đây là "vị trí địa lý" và khả năng tương tác lẫn nhau giữa hai bộ phận này.
Thứ nhất, có thể thấy rõ ràng, chúng ở rất gần nhau, cái này xin được nhấn mạnh đến yếu tố tự nhiên, thiên tạo. Vì những ai môi và ra
người ta thường nói "cái răng cái tóc là góc con người". Thực chất câu nói này rất phiến diện, bởi, cho dù bạn có cặp răng đẹp của một quý bà nhưng bạn lại sở hữu một cặp môi thịt bò thiu như thị Nở thì còn đâu một góc con người. Và tương tự như thế, dù bạn có bờ môi quyến rũ, ướt mọng, mời gọi những nụ hôn nồng cháy. Nhưng đằng sau đôi môi ấy là những cái răng xấu xí, thì hỏi xem bạn có tự tin khi hôn không? Rõ ràng là không mà! Chỉ mới điểm qua vài chi tiết về sự tương tác của chúng ảnh hưởng đến mĩ quan bao nhiêu!!!
Giả sử trời rất lạnh, mùa đông giá buốt ^^. Mình sẽ chọn giải pháp bịt kín từ đầu tới chân, hở chỗ nào là gió lùa tới ấy. Giả sử thêm có một đứa bạn dù rất quý mến, miễn cưỡng phải nói chuyện thì mình cũng sẽ đeo khẩu trang. Nếu không chẳng mấy chốc mà môi tím tái, còn răng va lập cập vào nhau. Đấy! Lạnh! Là lạnh ở chỗ như vậy đấy. 

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Giải thích câu Môi hở răng lạnh. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản