Giáo án Đại số 11 chương 1 bài 3: Một số phương trình lượng giác thường gặp

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thu Diễm | Ngày: | 9 giáo án

0
1.318
lượt xem
44
download
Xem 9 giáo án khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án THPT để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Giáo án Đại số 11 chương 1 bài 3:  Một số phương trình lượng giác thường gặp

Mô tả BST Giáo án Đại số 11 chương 1 bài 3

Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án Đại số 11 chương 1 bài 3: Một số phương trình lượng giác thường gặp để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GDPT bậc học sinh. Bộ giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định bộ GD và súc tích giúp học sinh biết cách giải một số PTLG mà sau một vài phép biến đổi đơn giản có thể đưa về PTLGCB. Đó là PT bậc nhất và bậc hai đối với một HSLG. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án Đại số 11 chương 1 bài 3

 

Quý thầy cô vui lòng đăng nhập tài khoản trên trang elib.vn để tải tài liệu về máy. 

Quý Thầy/cô, phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo bài học Một số phương trình lượng giác thường gặp để có thêm nguồn tài liệu tham khảo trong quá trình dạy và học bài 3 chương 1 Đại số và Giải tích 11.

Nếu gặp khó khăn khi giải bài tập, các em học sinh có thể tham khảo phần Hướng dẫn giải bài tập SGK bài 3 chương 1 Đại số và Giải tích 11.

Để chuẩn bị tốt cho kì thi THPT Quốc gia môn Toán, các em học sinh có thể tham gia làm bài kiểm tra Trắc nghiệm Phương trình lượng giác thường gặp.

 

Đồng bộ tài khoản