Thư viện Giáo Án Điện Tử

Giảng dạy bằng giáo án điện tử hiện nay là rất cần thiết trong giáo dục và không còn xa lạ với giáo viên và học sinh. Làm thế nào để soạn một giáo án điện tử hay để thu hút học sinh hứng thú học tập và dễ dàng tiếp thu bài. Xây dựng giáo án điện tử hay quan trọng là xác định đúng mục tiêu của bài học, nôi dung bám sát với bài học, các thiết bị giảng dạy cần thiết. Giáo án điện tử phải xây dựng theo cấu trúc ba cột đúng quy định của bộ giáo dục. Khi soạn giáo án điện tử cũng cần chú ý đến hệ thống câu hỏi bám sát sách giáo khoa và liên hệ thực tế. Mời quý thầy cô tham khảo và giúp sức xây dựng thư viện giáo án điện tử các môn học Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng anh,... cho các cấp từ mầm non, tiều hoc, THCS, THPT.
Hiển thị 1-10 trên 20997

kết quả Thư viện Giáo Án Điện Tử

 • Thư viện eLib xin gửi đến quý thầy cô BST Giáo án Nhận biết hình khối chủ đề: Phương tiện Giao thông. Qua việc tham khảo BST giúp quý thầy cô dễ dàng hơn trong việc soạn giáo án cũng như nâng cao kỹ năng soạn bài, truyền tải nội dung kiến thức đến các bé một cách trọn vẹn, đồng thời các bé sẽ có hứng thú hơn trong giờ học và tiếp thu bài học nhanh. Chúc quý thầy cô tìm được nguồn tư liệu hay!

   5924415 20-10-2016 26 2

 • Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Giáo án làm quen với Toán chủ đề Trường Mầm non (Lớp Lá). BST được thư viện eLib sưu tầm và tổng hợp từ những giáo án hay của các Trường Mầm non, nội dung bám sát chủ đề học được trình bày rõ ràng, chi tiết. Tham khảo BST để quý thầy cô nắm vững nội dung bài dạy và tích lũy thêm kinh nghiệm soạn bài. Chúc quý thầy cô luôn thành công trong công việc!

   5949201 20-10-2016 35 0

 • Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Giáo án lớp Chồi chủ đề: Nghề nghiệp. BST được sưu tầm và chọn lọc từ những giáo án hay của các Trường Mầm non trên cả nước, nội dung bám sát chương trình học, cấu trúc bài soạn trình bày rõ ràng, chi tiết và khoa học theo quy định và yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Tham khảo BST để quý thầy cô nắm vững kiến thức bài soạn, tích lũy kinh nghiệm soạn bài và truyền đạt kiến thức đến các bé một cách dễ dàng. Chúc quý thầy cô luôn giảng dạy hay và thành công trong công việc!

   5924415 19-10-2016 38 2

 • Thư viện eLib xin gửi đến quý thầy cô BST Giáo án lớp Chồi tuần 17 chủ đề: Nghề truyền thống ở địa phương. BST được sưu tầm và chọn lọc từ những giáo án hay của các trường Mầm non trên cả nước, nội dung bám sát chương trình học theo yêu cầu và quy định của Bộ GD&ĐT. Tham khảo BST để quý thầy cô nắm vững kiến thức bài giảng, tích lũy kinh nghiệm soạn giáo án và nâng cao kỹ năng soạn bài. Chúc quý thầy cô tìm được nguồn tư liệu hay!

   5949197 19-10-2016 19 0

 • BST Giáo án lớp Chồi tuần 16 chủ đề: Nghề dịch vụ được biên soạn chuẩn nội dung theo yêu cầu Bộ GD&ĐT quy định. Mời quý thầy cô tham khảo BST để làm tư liệu tham khảo soạn giáo án và có những bài giảng thật hay và hấp dẫn, giúp các bé hiểu thế nào là nghề dịch vụ, nghề dịch vụ bao gồm nhiều nghề khác nhau, hiểu được công việc, trang phục và công cụ của nghề. Chúc quý thầy cô luôn thnahf công trong công việc!

   5924415 19-10-2016 13 1

 • Việc soạn giáo án sẽ trở nên dễ dàng hơn khi thầy cô có trong tay BST Giáo án lớp Chồi tuần 15 chủ đề: Nghề phổ biến. BST tổng hợp những bài giảng hay, cấu trúc bài soạn trình bày rõ ràng, chi tiết và khoa học, Tham khảo BST để quý thầy cô tích lũy kinh nghiệm soạn giáo án, nắm vững nội dung bài giảng và truyền tải kiến thức đến các bé một cách dễ dàng hơn. Chúc quý thầy cô thành công trong công việc!

   5949200 19-10-2016 16 3

 • Hiện nay, việc soạn giáo án trên thiết bị điện tử đã trở thành phổ biến và nhu cầu tìm hiểu soạn bài trên thiết bị công nghệ đã trở thành vấn đề cấp bách. Hiểu được điều đó Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp nên BST Giáo án lớp Chồi tuần 14 chủ đề: Nghề sản xuất để quý thầy cô tiện tham khảo. Các bài soạn trong BST được biên soạn chi tiết và rõ ràng, nội dung bám sát chủ đề học. Qua việc tham khảo quý thầy cô sẽ tích lũy được kinh nghiệm soạn bài và dễ dàng hơn trong việc soạn giáo án.

   5949201 19-10-2016 31 2

 • Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Giáo án hoạt động góc chủ đề Gia đình lớp Mầm. BST được thư viện eLib chọn lọc kĩ càng từ những giáo án hay của các trường Mầm non, nội dung bám sát chương trình học theo yêu cầu và quy định của Bộ GD&ĐT. Tham khảo BST để quý thầy cô nắm vững kiến thức bài giảng, tích lũy kinh nghiệm soạn bài và có những bài giảng thật hay và thú vị. Chúc quý thầy cô luôn thành công trên con đường giảng dạy!

   5949201 15-10-2016 69 2

 • Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Giáo án lớp Lá chủ đề Nhu cầu trong gia đình bé. BST được Thư viện eLib chọn lọc khá kĩ càng cả về mặt nội dung và hình thức trình bày, nội dung bám sát chương trình học theo yêu cầu và quy định của Bộ GD&ĐT. Tham khảo BST để quý thầy cô nắm vững kiến thức bài giảng, tích lũy thêm kinh nghiệm soạn giáo án và dễ dàng hơn trong việc truyền tải kiến thức đến các bé. Chúc quý thầy cô luôn dạy hay!

   5949201 14-10-2016 39 2

 • Nhằm giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo phục vụ cho quá trình soạn bài cũng như việc giảng dạy diễn ra dễ dàng hơn, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp thành BST Giáo án lớp Chồi chủ đề Nhu cầu gia đình bé. BST được trình bày rõ ràng, logic và khoa học. Tham khảo BST để quý thầy cô tích lũy thêm kiến thức bài giảng, nâng cao kỹ năng soạn giáo án và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy hơn. Chúc quý thầy cô tìm được nguồn tư liệu hay!

   5924415 14-10-2016 34 0

Đồng bộ tài khoản