Thư viện Giáo Án Điện Tử

Giảng dạy bằng giáo án điện tử hiện nay là rất cần thiết trong giáo dục và không còn xa lạ với giáo viên và học sinh. Làm thế nào để soạn một giáo án điện tử hay để thu hút học sinh hứng thú học tập và dễ dàng tiếp thu bài. Xây dựng giáo án điện tử hay quan trọng là xác định đúng mục tiêu của bài học, nôi dung bám sát với bài học, các thiết bị giảng dạy cần thiết. Giáo án điện tử phải xây dựng theo cấu trúc ba cột đúng quy định của bộ giáo dục. Khi soạn giáo án điện tử cũng cần chú ý đến hệ thống câu hỏi bám sát sách giáo khoa và liên hệ thực tế. Mời quý thầy cô tham khảo và giúp sức xây dựng thư viện giáo án điện tử các môn học Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng anh,... cho các cấp từ mầm non, tiều hoc, THCS, THPT.
Hiển thị 1-10 trên 21043

kết quả Thư viện Giáo Án Điện Tử

 • Là giáo viên ai cũng mong muốn soạn bài giáo án thật hay và thu hút sự chú ý của học sinh, nhưng soạn thế nào mới đúng theo một giáo án chuẩn, nội dung ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib đã sưu tầm và chọn lọc giáo án hay và đảm bảo yêu cầu mặt nội dung lẫn cách thức trình bày thành BST Giáo án lớp Mầm chủ đề Bé tìm hiểu luật giao thông. Mời quý thầy cô tham khảo để nâng cao kỹ năng soạn giáo án và truyền đạt kiến thức trọng tâm đến trẻ.

   5924415 03-12-2016 5 0

 • Thư viện eLib xin gửi đến quý thầy cô BST Giáo án lớp Mầm chủ đề Phương tiện giao thông đường hàng không. BST tổng hợp các giáo án cùng chủ đề được biên soạn bởi các cô giáo Mầm non trên cả nước, nội dung bám sát chủ đề, trình bày rõ ràng và chi tiết. Tham khảo để quý thầy cô hệ thống lại kiến thức bài giảng, biết cách soạn một giáo án theo đúng chuẩn và phân bổ thời gian hợp lý cho từng bài giảng. Chúc quý thầy cô luôn dạy hay và các bé học hành chăm ngoan!

   5949198 03-12-2016 2 0

 • Một bài giáo án hoàn chỉnh cả về mặt nội dung lẫn cách thức trình bày sẽ giúp giáo viên có một bài giảng mạch lạc, khoa học và thu hút sự chú ý của trẻ. Nhằm giúp quý thầy cô chuẩn bị giáo án tốt hơn trước giờ lên lớp, Thư viện eLib xin giới thiệu BST Giáo án lớp Mầm chủ đề Phương tiện giao thông đường thủy và hàng không, nội dung trong từng giáo án được biên soạn và trình bày theo chuẩn quy định và yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Mời quý thây tham khảo!

   5949204 02-12-2016 8 1

 • Nhằm giúp quý thầy cô thuận tiện hơn trong việc soạn giáo án, eLib xin gửi đến BST Giáo án lớp Lá chủ đề Cây lương thực, đây là BST tổng hợp các giáo án cùng chủ đề được biên soạn bởi các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Thông qua việc tham khảo để quý thầy cô biết cách soạn một giáo án đúng chuẩn, triển khai các vấn đề qua nhiều cách khác nhau, trình bày giáo án ngắn gọn nội dung xúc tích và xây dựng bài giảng hay thu hút sự chú ý của trẻ.

   5949198 02-12-2016 2 0

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô Mầm non BST Giáo án lớp chồi chủ đề Cây lương thực. Nhằm giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc soạn giáo án và giảng dạy, chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc các giáo án hay và chất lượng đảm bảo về mặt nội dung lẫn cách thức trình bày. BST giúp quý thầy cô nắm vững nội dung bài soạn và truyền đạt kiến thức trọng tâm đến các bé, giúp bé biết tên và vai trò của cây lương thực trong đời sống, giúp trẻ rèn luyện khả năng gi nhớ có chủ đích, kỹ năng so sánh, phân nhóm các loại cây lương thực.

   5924415 02-12-2016 3 0

 • Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Giáo án phân biệt hình vuông, hình tròn, hình tam giác chủ đề Thực vật. BST được sưu tầm và tổng hợp từ những giáo án của các cô giáo Mầm non trên cả nước chia sẻ, giáo án được trình bày rõ ràng và khoa học, nội dung bài soạn bám sát chủ đề. Tham khảo để quý thầy cô nắm vững kiến thức bài soạn, nâng cao kỹ năng soạn giáo án, đồng thời giúp các bé phân biệt và gọi đúng tên của các hình, luyện kỹ năng phân biệt, so sánh hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật.

   5924415 02-12-2016 7 0

 • Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Bởi thông qua đó, trẻ được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, đồng thời được khám phá, thoả mãn trí tò mò của trẻ. Thư viện eLib xin gửi đến quý thầy cô BST Giáo án hoạt động ngoài trời chủ đề Thế giới thực vật, mời quý thầy cô tham khảo để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm tổ chức giờ học ngoài trời cho bé, giúp các bé hình thành thói quen giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe cho trẻ.

   5949198 01-12-2016 10 0

 • Muốn trẻ phát triển tốt về mọi mặt đòi hỏi giáo viên Mầm non phải luôn linh động, sáng tạo trong giờ học và cách tốt nhất là thông qua giờ học hoạt động góc. Việc thực hiện hoạt động góc không phải để cho trẻ chơi không, mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện trong các lĩnh vực ngôn ngữ, thẩm mỹ, thể chất, nhận thức và tình cảm xã hội. Mời quý cô tham khảo BST Giáo án hoạt động góc chủ đề Thế giới thực vật, BST tổng hợp các giáo án hay và chất lượng, tham khảo để quý cô giáo có thêm kinh nghiệm tổ chức góc chơi cho bé và giúp bé phát triển tư duy sáng tạo.

   5949200 01-12-2016 18 0

 • Giáo án điện tử là phương pháp soạn bài mới không còn xa lạ đối với giáo viên. Tuy nhiên, nhằm giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo để hoàn thiện hơn trong việc soạn và trình bày giáo án, eLib xin gửi đến quý thầy cô BST Giáo án lớp Lá tuần 25 chủ đề Tết và mùa xuân. Bài soạn được trình bày chi tiết và khoa học, nội dung bám sát chủ đề, kiến thức bài học được trình bày chuẩn xác, giúp giáo viên dễ dàng hơn trong việc nắm bắt kiến thức và truyền tải nội dung trọng tâm đến các bé.

   5949201 01-12-2016 19 0

 • Hiểu được tầm quan trọng của giáo án trong việc giảng dạy, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp các giáo án hay và đảm bảo về mặt nội dung do các cô giáo dày dặn kinh nghiệm trong nghề biên soạn thành BST Giáo án lớp Lá tuần 23 chủ đề Các loại rau quả. BST được biên soạn và trình bày theo chuẩn yêu cầu và quy định của Bộ GD&ĐT, qua việc tham khảo để quý thầy cô giúp trẻ phát huy tối đa tính chủ động, tích cực trong giờ học, đồng thời tích lũy thêm nhiều kiến thức mới và nâng cao kỹ năng soạn giáo án.

   5949200 01-12-2016 19 0

Đồng bộ tài khoản