Thư viện Giáo Án Điện Tử Công Nghệ - Kỹ Thuật

Từ năm học lớp 1 các em học sinh được làm quen với môn thủ công với những kỹ năng đơn giản như gấp, xé, dán hình. Nhưng từ lớp 4 thì được học nâng cao hơn qua môn Kỹ thuật - Công nghệ. Nhiệm vụ môn Kỹ thuật - Công nghệ là góp phần hình thành nhân cách toàn diện cho học sinh, góp phần giáo dục hướng nghiệp, tạo tiền đề cho việc lựa chọn nghề trong tương lai, và quan trọng nhất là học sinh có thể vận dụng kiến thức đã học ở trường vào trong đời sống hằng ngày. Tổng hợp những giáo án Kỹ thuật - Công nghệ được nhiều giáo viên biên soạn chi tiết, rõ ràng theo từng bài trong SGK, hy vọng sẽ là nguồn giáo án Kỹ thuật - Công nghệ tham khảo phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập.
Hiển thị 1-10 trên 1087

kết quả Thư viện Giáo Án Điện Tử Công Nghệ - Kỹ Thuật

 • Bộ sưu tập Giáo án Công nghệ 6 bài Chi tiêu trong gia đình bao gồm những giáo án hay bài Chi tiêu trong gia đình giúp giáo viên tiết kiệm được thời gian tìm kiếm tài liệu, phục vụ giảng dạy một cách hiệu quả nhất. Với các giáo án trình bày rõ ràng, theo đúng quy định của Bộ GD ĐT trong bộ sưu tập sẽ giúp thầy cô giáo hướng dẫn học sinh ghi nhớ nội dung trọng tâm của bài học như công việc cần làm để đảm bảo cân đối thu, chi trong gia đình, kế hoạch chi tiêu của bản thân một cách dễ hiểu và trọn vẹn nhất. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để có những phương pháp mới xây dựng tiết học khoa học, hấp dẫn để các em tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô có tiết học thành công.

   mattroisang_09 07-11-2014 257 10

 • Tập hợp rất nhiều giáo án hay của bài Các loại vải thường dùng trong may mặc, bộ sưu tập Giáo án Công nghệ 6 bài Các loại vải thường dùng trong may mặc sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu cho việc soạn giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh nắm được nguồn gốc, tính chất các loại sợi thiên nhiên, sợi hoá học, vải sợi pha. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để biên soạn cho mình những giáo án hay, giúp cho các buổi dạy học hiệu và quả thành công!

   yenhoangbank321 07-11-2014 392 8

 • Làm thế nào để có một buổi học thật thú vị? Làm thế nào để học sinh hứng thú trong suốt quá trình học? Đây có lẽ là những mối bận tâm của không ít giáo viên. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập Giáo án Công nghệ 6 bài Lựa chọn trang phục. Bộ sưu tập được chúng tôi tuyển chọn kĩ lưỡng từ những giáo án hay bài Lựa chọn trang phục của các thầy cô bộ môn trên khắp cả nước hy vọng sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập, quý thầy cô sẽ biết được nhiều giáo án khác nhau, qua đó sẽ có nhiều cách giảng dạy mới giúp học sinh dễ dàng hiểu được khái niệm trang phục, các loại trang phục, chức năng của trang phục, lựa chọn trang phục cho phù hợp. Mời quý thầy cô giáo cùng tham khảo.

   mynhannhuhoa 07-11-2014 345 5

 • Một buổi học thú vị với nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả rất cao, giúp các học sinh nắm chắc bài nhanh hơn. Và điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc biên soạn giáo án. Vậy xin mời quý thầy cô hãy cùng tham khảo bộ sưu tập Giáo án Công nghệ 6 bài Thực hành - Lựa chọn trang phục để biết thêm một số cách soạn giáo án hay. BST bao gồm nhiều giáo án bài Thực hành - Lựa chọn trang phục với những kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết sẽ giúp các em học sinh hiểu được cách lựa chọn trang phục cho phù hợp. Qua đó, các em còn biết thực hành lựa chọn trang phục trong đời sống hàng ngày. Chúc quý thầy cô có được những giáo án hay để các buổi dạy học luôn đạt hiệu quả cao nhất.

   lengoctrinh987 07-11-2014 345 7

 • Được tuyển chọn và biên soạn kĩ lưỡng từ nhiều giáo án hay trên khắp cả nước của bài Sử dụng và bảo quản trang phục, bộ sưu tập Giáo án Công nghệ 6 bài Sử dụng và bảo quản trang phục hy vọng sẽ mang về cho quý thầy cô giáo những bài giáo án khoa học và thú vị, giúp quý thầy cô sáng tạo nên nhiều ý tưởng mới mẽ cho quá trình biên soạn giáo án của mình, thông qua đó, việc truyền đạt kiến thức đến các em học sinh cũng sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Các em sẽ hiểu rõ được cách sử dụng trang phục và phù hợp với hoạt động, môi trường và công việc, cách vận giữa áo và quần một cách hợp lý đạt yêu cầu thẩm mỹ, bảo quản trang phục. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để có được những buổi dạy học thật hiệu quả.

   richmax 07-11-2014 426 4

 • Soạn giáo án là công việc đã quá quen thuộc với tất cả các giáo viên, nhưng để soạn được những giáo án thật hay, thật thú vị và thật khoa học thì có lẽ không phải ai cũng làm được. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập Giáo án Công nghệ 6 bài Thực hành - Ôn tập một số mũi khâu cơ bản. Bộ sưu tập gồm rất nhiều các giáo án của bài Thực hành - Ôn tập một số mũi khâu cơ bản được chúng tôi tuyển chọn và biên soạn kĩ lưỡng chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý thầy cô giáo. Từng giáo án trong đều được trình bày rất rõ ràng, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được các thao tác khâu một số mũi khâu cơ bản nhất, khâu mũi thường, mũi đột, một số mũi khâu cơ bản. Chúc quý thầy cô giáo có được những buổi dạy hay và hiệu quả.

   conchimnhai 07-11-2014 270 5

 • Để giúp quý thầy cô dễ dàng và thuận tiện trong việc biên soạn các giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập Giáo án Công nghệ 6 bài Thực hành cắt khâu bao tay trẻ sơ sinh. Bộ sưu tập bao gồm rất nhiều giáo án khác nhau của bài Thực hành cắt khâu bao tay trẻ sơ sinh sẽ là nguồn tài liệu tham khảo phong phú và hữu ích, giúp các thầy cô biên soạn được những giáo án thú vị và khoa học nhưng vẫn bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, để từ đó giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em hiểu các quy trình vẽ tạo mẫu giấy cắt vải theo mẫu giấy khâu bao tay trẻ em, mẫu giấy theo đúng kích thước quy định. Chúc quý thầy cô có được những buổi dạy hay và hiệu quả.

   choutxam_10 07-11-2014 440 3

 • Chuẩn bị giáo án thế nào để có được bài giảng hay, truyền tải các kiến thức trọng tâm của bài cho các em là điều mà hầu hết quý thầy cô đều mong muốn. Hiểu được điều đó, thư viện eLib đã tuyển chọn các giáo án biên soạn chi tiết theo đúng chuẩn kỹ năng, kiến thức của bộ GD ĐT quy định của bài Cắt khâu vỏ gối hình chữ nhật tạo thành Giáo án Công nghệ 6 bài Cắt khâu vỏ gối hình chữ nhật giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu hay tham khảo để hỗ trợ trong quá trình soạn giáo án giảng dạy. Qua đó, giáo viên sẽ giúp học sinh biết được biết may vỏ gối theo đúng quy trình, may bằng các mũi khâu cơ bản. Hi vọng bộ sưu tập sẽ hữu ích cho việc soạn bài giảng dạy của quý thầy cô. Chúc quý thầy cô có tiết học đạt hiệu quả cao.

   ngocloan_10 07-11-2014 288 1

 • Nhằm giúp quý thầy cô chuẩn bị tôt cho bài giàng trên lớp cũng như hướng dẫn học sinh tìm hiểu nội dung của bài Sắp xếp đồ đạc hợp lí trong nhà ở Thư viện eLib đã tập hợp một số giáo án hay tạo thành bộ sưu tập Giáo Công nghệ 6 bài Sắp xếp đồ đạc hợp lí trong nhà ở. Các giáo án được biên soạn cẩn thận với nội dung chi tiết, rõ ràng, bám sát với chương trình học sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo trong quá trình chuẩn bị bài giảng dạy. Qua đó giúp học sinh nắm được kiến thức trọng tâm của bài như sự cần thiết của việc phân chia các khu vực sinh hoạt chung trong nhà ở và sắp xếp đồ đạc từng khu vực cho hợp lý. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô thành công trên con đường giảng dạy.

   jumandmy 07-11-2014 244 1

 • Với mục đích chia sẻ nhiều tài liệu chất lượng cho quý thầy cô giáo trên khắp cả nước, thời gian qua Thư viện eLib đã tổng hợp những giáo án điện tử bài Thực hành - Sắp xếp đồ đạc hợp lí trong nhà ở thành bộ sưu tập (BST) Giáo án Công nghệ 6 bài Thực hành - Sắp xếp đồ đạc hợp lí trong nhà ở để quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo trong quá trình soạn giáo án. Các giáo án trong BST có nội dung rõ ràng, đi đúng trọng tâm, phân bổ các hoạt động của giáo viên và họ sinh hợp lý sẽ giúp quý thầy cô có bài giảng hay, và truyền đạt được những nội dung chính của bài để các em hiểu sắp xếp đồ đạc hợp lý trong nhà ở, nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp, chỗ ở của bản thân, gia đình ngăn nắp, sạch sẽ. Hy vọng, những giáo án trong BST này có thể giúp quý thầy cô có thêm nhiều ý tưởng trong việc soạn giáo án chuẩn bị cho quá trình giảng dạy trên lớp.

   thanhhung99 07-11-2014 227 1

Đồng bộ tài khoản