Giáo án hoạt động góc chủ đề Thế giới động vật

Chia sẻ: Lê Thị Thúy Hằng | Ngày: | 2 giáo án

0
387
lượt xem
16
download
Xem 2 giáo án khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án hoạt động góc chủ đề Thế giới động vật

Mô tả BST Giáo án hoạt động góc chủ đề Thế giới động vật

BST Giáo án hoạt động góc chủ đề Thế giới động vật được sưu tầm và chọn lọc kỹ càng từ những giáo án hay của các giáo viên dày dạng kinh nghiệm trong nghề biên soạn. Với mục tiêu giúp trẻ biết tên, nội dung và các góc chơi của mình, hiểu thêm một số đặc điểm, lợi ích, hình dáng quen thuộc của các con vật quen thuộc, trẻ chơi tốt ở các góc chơi, biết thực hiện vai chơi của mình, giáo dục trẻ chăm học, không ngịch phá,... Mời quý thầy cô tham khảo BST để có thêm kinh nghiệm xây dựng góc học tập và vui chơi cho các bé, đồng thời nâng cao kỹ năng soạn giáo án. 

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án hoạt động góc chủ đề Thế giới động vật

Để hiểu sơ về nội dung BST Giáo án hoạt động góc chủ đề Thế giới động vật, mời quý thầy cô cùng tham khảo một phần nội dung dưới đây:

I. MỤC TIÊU CHUNG:
Trẻ biết tên, nội dung và các góc chơi của mình, qua góc chơi trẻ hiểu thêm về một số đặc điểm, lợi ích, hình dáng của các con vật quen thuộc ở địa phương mình.
Trẻ chơi tốt ở các góc chơi, biết thực hiện vai chơi của mình
Giáo dục biết cách chăm sóc con vật nuôi, khong ngịch phá, đánh đập chúng
Giáo dục trẻ khi chơi không tranh giành đồ chơi với bạn, không nói chuyện ồn ào, biết giữ gìn trật tự khi chơi, chơi xong biết xếp đồ chơi gọn gàng vào góc
II. CHUẨN BỊ:
Đồ chơi ở các góc
Chổ chơi cho trẻ
Tranh ảnh phù hợp với chủ điểm
III. TIẾN HÀNH:
GIỚI THIỆU:
Cô và trẻ cùng vận động hát bài hát đàn gà trong sân
Các con vừa hát bài nói nói về con vật nào?
Ngoài ra con còn biết những con vật nào nữa?
Những con vật con vừa kể chúng sống ở đâu? Chúng ăn gì? Có lợi ích gì cho chúng ta?
Nhà con có nuôi ngững con vật ngày thì con phải làm gì để chăm sóc chúng? ( phải cho ăn, không ngịch phá, đánh đập)
Trong giờ HĐG hôm nay cô cho con chơi rất nhiều trò chơi ở các góc,đó là: Góc phân vai có trò chơi nấu ăn, bán hàng, bác sĩ thú y. Góc học tập có trò chơi ghép tranh, đọc thơ chữ to, ô quan…Góc xây dựng trang trại chăn nuôi. Góc nghệ thuật có hát về chủ điểm, tô màu, vẽ xé dán hình con vật…Góc thiên nhiên có chăm sóc cây xanh, câu cá, thả vật chìm nổi…. Cô đã chuẩn bị các góc chơi trong chủ điểm này cho con rồi,các con đã chọn góc chơi từ sang rồi bây giờ con hãy về góc chơi mà con đã chọn từ sớm, khi chơi con nhớ không được nói chuyện ồn ào, khi đi lại lung tung, biết giữ gìn trât tự khi chơi, khi chơi xong con xếp đồ chơi gọn gàng vào kệ.
 

Mời quý thầy cô đăng nhập và tải về máy để tham khao khảo chi tiết. Nội dung BST bám sát theo chủ đề bài học, cấu trúc bài soạn trình bày rõ ràng, rành mạch, đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp quý thầy cô soạn bài giảng thật hay và truyền tải được nội dung trọng tâm của bài học.
Đồng bộ tài khoản