Giáo án Làm quen với Văn học "Ô tô con học bài"

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 giáo án

0
339
lượt xem
12
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án Làm quen với Văn học "Ô tô con học bài"

Mô tả BST Giáo án Làm quen với Văn học "Ô tô con học bài"

Giáo án có một vai trò quan trọng, nó giúp người thầy quản lý thời gian dành cho mỗi đơn vị bài học. Giáo án vạch ra những nội dung chính cần được chú trọng, những kiến thức trọng tâm mà học sinh cần phải nắm được. Từ đó, giáo viên có thể điều chỉnh khung thời gian tăng hoặc giảm để tăng hiệu quả tiết dạy. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib chia sẻ tới các thầy cô giáo bộ sưu tập Giáo án Làm quen với Văn học "Ô tô con học bài". Bộ sưu tập này bao gồm các giáo án bài "Ô tô con học bài" được soạn chi tiết, rõ ràng. Nội dung phù hợp với lứa tuổi, đảm bảo các kỹ năng cần phát triển cho học sinh với hình thức trình bày 3 cột theo quy định của Bộ GD&ĐT. Nhờ đó, quý thầy cô giáo sẽ dễ dàng hướng dẫn, giúp các bé nắm vững nội dung bài học. Mời các cô giáo mầm non tham khảo nhằm soạn giáo án giảng dạy tốt nhất.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án Làm quen với Văn học "Ô tô con học bài"

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của giáo án đầu tiên được lấy ra từ BST Giáo án Làm quen với Văn học "Ô tô con học bài":

I. Mục đích yêu cầu:
1. Kiến thức:

- Trẻ nhớ tên truyện, tên các nhân vật trong truyện
- Trẻ hiểu nội dung: Ôtô con lười biếng không chịu học bài nên khi đi đường đã vi phạm luật giao thông.Sau khi chú cảnh sát nhắc nhở ô tô con nhớ: “ Đèn đỏ phải dừng lại, đèn xanh mới được đi, khi đi không được đi vào đường một chiều”
2. Kỹ năng:
- Rèn ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ, rèn trẻ nói cả câu đầy đủ
- Trẻ trả lời to, rõ ràng
- Trẻ biêt cách chơi trò chơi luật giao thông
3. Thái độ:
- Trẻ hứng thú, chăm chú nghe cô kể chuyện
- Trẻ có ý thức chấp hành luật lệ giao thông
- Dạy trẻ bài học về giá trị sống: Bài học về trách nhiệm. Trách nhiệm là góp phần tạo ra một thề giới tốt đẹp hơn bằng việc ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông để bảo vệ an toàn cho mọi người và cho chính bản thân mình.
II. Chuẩn bị:
- Máy chiếu, laptop
- Các slide của câu chuyện:
- Sa bàn rối
- Phim hoạt hình cuả câu chuyện
- Đàn nhạc ghi sẵn bài hát: “ Đèn giao thông ”

Quý thầy cô giáo có thể tham khảo đầy đủ giáo án này và xem thêm các giáo án khác trong bộ sưu tập Giáo án Làm quen với Văn học "Ô tô con học bài". Hoặc download về làm giáo án tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản