Giáo án Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ độ tuổi 5-6 tuổi

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 giáo án

0
237
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ độ tuổi 5-6 tuổi

Mô tả BST Giáo án Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ độ tuổi 5-6 tuổi

Thiết kế bài soạn theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học theo chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra. Theo đó, những trang giáo án truyền thống sẽ được thay bằng những trang giáo án điện tử. Công tác chuẩn bị bài của giáo viên sẽ được thực hiện bằng phần mềm tin học. Nhằm giúp các thầy cô giáo mầm non hướng đến sự chuyên nghiệp trong công tác soạn giáo án điện tử, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bộ sưu tập Giáo án Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ độ tuổi 5-6 tuổi. Bao gồm các giáo án bài Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ độ tuổi 5-6 tuổi được soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Qua đó, giúp các bé hứng thú với bàn học và nắm bài một cách tốt nhất. Mời quý thầy cô tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ độ tuổi 5-6 tuổi

Mời quý thầy cô giáo tham khảo phần trích dẫn nội dung của giáo án đầu tiên trong bộ sưu tập Giáo án Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ độ tuổi 5-6 tuổi dưới đây:

I. Mục tiêu:
- Dạy trẻ biết vận động nhịp nhàng vỗ tay theo tiết tấu chậm bài hát “Em thêm một tuổi”.
- Trẻ biết hát và kết hợp các kiểu vận động với bài hát: “Em thêm một tuổi” theo tiết tấu chậm phù hợp với giai điệu bài hát.
- Trẻ thích thú và chú ý lắng nghe bài hát “Mừng xuân”
- Trẻ hứng thú và tích cực tham gia vào trò chơi âm nhạc.
- Trẻ biết yêu mùa xuân, thể hiện tình cảm đối với bài hát và vui vẻ khi đón chào một tuổi mới.
II. Chuẩn bị:
- Đàn, mũ, xắc xô, thanh gõ, song loan, trống lắc, đàn trống, đàn tơrưng.
- Hình ảnh cho trẻ chơi trò chơi, đĩa nhạc, que chỉ.
II. Tiến hành:
HOẠT ĐỘNG CỦA CÔ

* Hoạt động 1: Ổn định tổ chức, trò chuyện
Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là Tết đã đến rồi. Tết đến các con được bố mẹ dắt đi chơi, được đi thăm ông bà nội ngoại. Điều đặc biệt nhất là các con được người lớn tặng nhiều món quà nữa, chắc các con ai ai cũng háo hức được nhận quà phải không nào. Tết đến xuân về các con được thêm một tuổi mới, các con thấy mình được lớn lên nhiều.
* Hoạt động 2: Dạy vận động vỗ tay theo tiết tấu chậm “Em thêm một tuổi”.
- Hôm nay cô cháu mình sẽ hát lại bài hát và vận động theo tiết tấu chậm bài “Em thêm một tuổi” của nhạc sỹ Trương Quang Lục.
- Cho trẻ hát lại bài hát 1 lần: Cô cùng trẻ hát
- Vừa rồi cô thấy các con hát đúng giai điệu và thuộc lời bài hát rồi. Để bài hát được hay hơn cô cháu mình hãy kết hợp với kiểu vận động vỗ tay theo tiết tấu chậm.

Hãy xem tiếp nội dung giáo án này trong bộ sưu tập Giáo án Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ độ tuổi 5-6 tuổi. Ngoài ra, quý thầy cô giáo có thể tham khảo thêm nhiều giáo án khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm giáo án tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản