Giáo án lớp chồi đề tài Ong nâu và bướm vàng (Giáo án ứng dụng CNTT)

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 giáo án

0
221
lượt xem
4
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án lớp chồi đề tài Ong nâu và bướm vàng (Giáo án ứng dụng CNTT)

Mô tả BST Giáo án lớp chồi đề tài Ong nâu và bướm vàng

Giáo án có một vai trò quan trọng, nó giúp người thầy quản lý thời gian dành cho mỗi đơn vị bài học. Giáo án vạch ra những nội dung chính cần được chú trọng, những kiến thức trọng tâm mà học sinh cần phải nắm được. Từ đó, giáo viên có thể điều chỉnh khung thời gian tăng hoặc giảm để tăng hiệu quả tiết dạy. Hiểu được tầm quan trọng của các giáo án điện tử, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các giáo án của nhiều thầy cô giáo chia sẻ trên eLib.vn thành bộ sưu tập Giáo án lớp chồi đề tài Ong nâu và bướm vàng (Giáo án ứng dụng CNTT). Bộ sưu tập này bao gồm các giáo án bài Ong nâu và bướm vàng được soạn theo chương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng do Bộ GD&ĐT đề ra. Nội dung các giáo án được trình bày theo hình thức 3 cột nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh mầm non. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ dễ dàng hướng dẫn giúp các bé nắm được nội dung của bài học. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm nâng cao kỹ năng thiết kế giáo án điện tử.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án lớp chồi đề tài Ong nâu và bướm vàng

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của giáo án đầu tiên trong bộ sưu tập Giáo án lớp chồi đề tài Ong nâu và bướm vàng (Giáo án ứng dụng CNTT) dưới đây:

 I/- MỤC TIÊU:
Được quan sát mô hình, được nghe cô đọc diễn cảm và giải thích nội dung bài thơ “Ong nâu và Bướm vàng”, được tham gia hoạt động nhóm, được chơi trò chơi “Hãy chọn đúng hoa, Ong bay, Bướm lượn” và tích cực trả lời câu hỏi đóng góp bài. Tất cả học sinh hiểu, đọc thuộc thơ khá diễn cảm kết hợp điệu bộ phù hợp, nhẹ nhàng. Trẻ biết nhồi giấy, xé giấy làm thành con bướm, ong ... Giáo dục trẻ siêng năng, chăm chỉ.
II/- CHUẨN BỊ:
Mô hình có: tổ ong, con ong, con bướm, cây xanh, hoa.
4 bông hoa to (4 màu khác nhau).
4 tranh vẽ ong, bướm kiểu dáng khác nhau.
Bài thơ viết chữ in thường.
5 Mũ ong, 5 mũ bướm. 2 que có chiều dài không bằng nhau.
Máy casstter, băng nhạc.
III/- PHƯƠNG PHÁP:
Đọc diễn cảm, dùng lời, trực quan, đàm thoại, luyện tập.
IV/- HOẠT ĐỘNG TRÊN LỚP.
Hoạt động 1:

- Ổn định tổ chức
- Giới thiệu bài.
- Hoạt động tạo hình cắt xé dán con ong, con bướm
2./ Phát triển bài
Hoạt động 2

- Cho trẻ làm quen với tác phẩm
Giáo viên đọc thơ diễn cảm qua mô hình.
Hoạt động 3
- Giúp trẻ hiểu nội dung bài thơ.

Mời quý thầy cô giáo xem đầy đủ giáo án này trong bộ sưu tập Giáo án lớp chồi đề tài Ong nâu và bướm vàng (Giáo án ứng dụng CNTT). Ngoài ra, quý thầy cô giáo có thể tham khảo thêm nhiều giáo án khác, hoặc đăng nhập để tải giáo án về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản