Giáo án lớp chồi đề tài Quan sát quần áo của bạn (Chương trình mới)

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 giáo án

0
114
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án lớp chồi đề tài Quan sát quần áo của bạn (Chương trình mới)

Mô tả BST Giáo án lớp chồi đề tài Quan sát quần áo của bạn

Bao gồm các giáo án bài Quan sát quần áo của bạn được chúng tôi tổng hợp trên eLib.vn thành bộ sưu tập Giáo án lớp chồi đề tài Quan sát quần áo của bạn (Chương trình mới). Bao gồm các giáo án được soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy trẻ mầm non. Mời các cô giáo tham khảo nhằm soạn cho mình một giáo án chất lượng nhất. Qua đó, giúp các bé hào hứng với bài học. Các giáo án trong bộ sưu tập này được soạn theo chương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng với hình thức trình bày 3 cột phù hợp với quy định của Bộ GD&ĐT. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm nâng cao kỹ năng soạn giáo án điện tử.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án lớp chồi đề tài Quan sát quần áo của bạn

Mời quý thầy cô giáo tham khảo phần trích dẫn nội dung của giáo án đầu tiên trong bộ sưu tập Giáo án lớp chồi đề tài Quan sát quần áo của bạn (Chương trình mới) dưới đây:

I. Yêu cầu:
- Biết quan sát gọi tên và nhận xét được đặc điểm quần áo của bạn trai và bạn gái. Biết phân biệt trang phục mùa đông và mùa hè. Biết mặc quần áo phù hợp theo mùa.
- Có ý thức giữ gìn quần áo luôn sạch sẽ.
- Biết tạo dáng và nói đúng tên dáng của đồ vật mà mình tạo ra.
II. Chuẩn bị:
Một số hình ảnh của hai giới được cắt ra thành các hình.- Môi trường để cho trẻ quan sát.
III. Tổ chức hoạt động:
* Quan sát quần áo của bạn
- Cho trẻ hát bài hát " Bạn có biết tên tôi" trò chuyện về bản thân và bạn của mình, nói về giới tính của bạn của mình.
- Cho trẻ nêu nhận xét của mình về trang phục mà bạn mình đang mặc, nêu được lý do vì sao bạn lại mặc trang phục đó...trang phục đó dành cho bạn trai hay gái? Vì sao?
* Chơi vận động: Tạo dáng.
- Cho trẻ đứng tạo dáng của con vật, đồ vật, hình dáng...khi có hiệu lệnh trẻ phải tạo được dáng và nói tên dáng mà mình đã tạo ra được...
- Cô quan sát và khuyến khích trẻ tạo dáng những thứ gần gũi và nói chính xác...
* Xếp hình bạn trai, bạn gái:
- Cho trẻ đứng theo tổ của mình, mỗi tổ một tranh, trong khoảng thời gian cho phép trẻ phải ghép hoàn thiện bức tranh và gọi tên bức tranh đó.

Quý thầy cô giáo có thể tham khảo đầy đủ giáo án này và xem thêm các giáo án khác trong bộ sưu tập Giáo án lớp chồi đề tài Quan sát quần áo của bạn (Chương trình mới). Hoặc download về làm giáo án tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản