Giáo án lớp Chồi tuần 20 chủ đề: Động vật sống ở dưới nước

Chia sẻ: Lê Thị Thúy Hằng | Ngày: | 4 giáo án

0
64
lượt xem
6
download
Xem 4 giáo án khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án lớp Chồi tuần 20 chủ đề: Động vật sống ở dưới nước

Mô tả BST Giáo án lớp Chồi tuần 20

Việc giảng dạy và soạn giáo án sẽ trở nên dễ dàng hơn khi quý thầy cô có thêm bộ tài liệu Giáo án lớp Chồi tuần 20 chủ đề: Động vật sống ở dưới nước. BST giáo án được thiết kế trên phần mềm điện tử, cấu trúc bài được trình bày rõ ràng và chi tiết, nội dung bài học đảm bảo trật tự khoa học của thông tin. Tham khảo BST quý thầy cô tích lũy thêm nhiều kiến thức mới giúp cho bài giảng hay và truyền tải được kiến thức trọng tâm của bài đến các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án lớp Chồi tuần 20

Để xem trong BST Giáo án lớp Chồi tuần 20 chủ đề: Động vật sống ở dưới nước có những nội dung nào. Mời quý cô giáo tham khảo một phần trích dẫn của BST dưới đây:

 I. MỤC ĐÍCH
- Thực hiện được một số vận động: nhảy từ trên cao xuống, nhảy xa, ném xa bằng hai tay.
- Biết được tên gọi, đặc điểm nổi bật, vận động cách kiếm ăn, thức ăn của một số động vật sống dưới nước. Phân biệt được điểm giống và khác nhau của một số con vật sống dưới nước.( nước mặn và nước ngọt).Biết có rất nhiều loại vật sống dưới nước cùng cá. Biết phân loại các con vật theo môi trường sống và ích lợi.
- Biết lợi ích của một số con vật sống dưới nước và những món ăn được chế biến từ động vật sống dưới nước với các bữa ăn hàng ngày của gia đình.
- Hình thành cho trẻ ý thức chăm sóc các con vật nuôi dưới nước, ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường nước ao, hồ, sông, biển không bị ô nhiễm để cho các con vật sống dưới nước sinh xôi và phát triển.
- Nhận ra sự giống và khác nhau giữa các hình ( tam giác - hình vuông…) so sánh sự khác nhau về kích thước của các con vật ( to - nhỏ - dài - ngắn…).
- Nhận biết so sánh nhóm con vật trong phạm vi 4.
- Thể hiện tình cảm, cảm xúc trước vẻ đẹp đa dạng của các con vật sống dưới nước, qua những câu chuyện, bài hát, bài thơ và qua các sản phẩm tạo hình về các con vật sống dưới nước.

II. KẾ HOẠCH THỰC HIỆN TRONG TUẦN.

- Đón trẻ vào lớp, gợi cho trẻ trò chuyện về các con vật sống dưới nước.
- Cho trẻ chơi hoặc xem tranh ảnh về các con vật sống dưới nước.
- Nhắc tổ trực nhật chăm sóc góc thiên nhiên( tưới nước cho cây, kê ghế cho các tổ…)

Mời quý thầy cô đăng nhập và download BST về máy để tiện cho việc tham khảo và soạn giáo án. Tài liệu trên thư viện eLib là hoàn toàn miễn phí!
Đồng bộ tài khoản