Giáo án lớp lá đề tài Bé biết gì về các phương tiện giao thông (Giáo án ứng dụng CNTT)

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 giáo án

0
73
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án lớp lá đề tài Bé biết gì về các phương tiện giao thông (Giáo án ứng dụng CNTT)

Mô tả BST Giáo án lớp lá đề tài Bé biết gì về các phương tiện giao thông

Nhằm giúp quý thầy cô giáo soạn bài đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và trình bày nội dung theo hình thức 3 cột, chúng tôi đã tổng hợp các giáo án bài Bé biết gì về các phương tiện giao thông trong bộ sưu tập Giáo án lớp lá đề tài Bé biết gì về các phương tiện giao thông (Giáo án ứng dụng CNTT). Các giáo án bài Bé biết gì về các phương tiện giao thông được soạn bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy mầm non đảm bảo được các tiêu chí cần có của một giáo án chuẩn. Các kiến thức trọng tâm được nhấn mạnh, các cô giáo sẽ hướng dẫn giúp bé hiểu được nội dung bài học. Mời quý thầy cô tham khảo các tài liệu trong bộ sưu tập này nhằm soạn cho mình một giáo án chất lượng nhất.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án lớp lá đề tài Bé biết gì về các phương tiện giao thông

Chúng tôi xin trích dẫn dưới đây một phần của giáo án đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Giáo án lớp lá đề tài Bé biết gì về các phương tiện giao thông (Giáo án ứng dụng CNTT):

I .Mục đích yêu cầu:
- Trẻ biết các lọai phương tiện giao thông .
- Trẻ biết tên, đặc điểm, tiếng kêu, phân lọai được các lọai phương tiện giao thông theo nơi họat động ở các đường riêng biệt khác nhau như: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không.
- Hình thành cho trẻ kỹ năng phán đóan, giải câu đố, so sánh, làm động tác mô phỏng và giả tiếng kêu phương tiện đó.
- Trẻ hứng thú khi tham gia các họat động khám phá về các phương tiện giao thông.
- Giáo dục trẻ ý thức thi hành luật lệ giao thông.
II. Chuẩn bị:
- Phim các phương tiện giao thông.
- Tranh ảnh về các lọai phương tiện giao thông: xe đạp, xích lô, xe hơi, xe tải, máy bay, tàu vũ trụ, tàu thủy, thuyền buồm, tàu hỏa...
- 4 cái xắc xô
- Tích hợp: GDÂN: " Đòan tàu nhỏ xíu", VH: Câu đố, Vè về các lọai PTGT, Thể dục, làm quen mặt chữ: Nhà ga, Sân bay, Bến tàu, Bến xe.
- Máy tính xách tay có phần mềm power point cài đặt các slide về PTGT+ máy chiếu.

Mời quý thầy cô giáo xem tiếp giáo án hoặc xem thêm các giáo án khác trong bộ sưu tập Giáo án lớp lá đề tài Bé biết gì về các phương tiện giao thông (Giáo án ứng dụng CNTT). Ngoài ra, quý thầy cô giáo cũng có thể tải về làm giáo án tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản