Giáo án lớp lá đề tài Bé chơi cùng chữ cái b,d,đ (Giáo án ứng dụng CNTT)

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 giáo án

0
100
lượt xem
3
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án lớp lá đề tài Bé chơi cùng chữ cái b,d,đ (Giáo án ứng dụng CNTT)

Mô tả BST Giáo án lớp lá đề tài Bé chơi cùng chữ cái b,d,đ

Giáo án có một vai trò quan trọng, nó giúp người thầy quản lý thời gian dành cho mỗi đơn vị bài học. Giáo án vạch ra những nội dung chính cần được chú trọng, những kiến thức trọng tâm mà học sinh cần phải nắm được. Từ đó, giáo viên có thể điều chỉnh khung thời gian tăng hoặc giảm để tăng hiệu quả tiết dạy. Hiểu được tầm quan trọng của các giáo án điện tử, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các giáo án của nhiều thầy cô giáo chia sẻ trên eLib.vn thành bộ sưu tập Giáo án lớp lá đề tài Bé chơi cùng chữ cái b,d,đ (Giáo án ứng dụng CNTT). Bộ sưu tập này bao gồm các giáo án bài Bé chơi cùng chữ cái b,d,đ được soạn theo chương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng do Bộ GD&ĐT đề ra. Nội dung các giáo án được trình bày theo hình thức 3 cột nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh mầm non. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ dễ dàng hướng dẫn giúp các bé nắm được nội dung của bài học. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm nâng cao kỹ năng thiết kế giáo án điện tử.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án lớp lá đề tài Bé chơi cùng chữ cái b,d,đ

Chúng tôi xin trích dẫn một phần giáo án đầu tiên trong bộ sưu tập Giáo án lớp lá đề tài Bé chơi cùng chữ cái b,d,đ (Giáo án ứng dụng CNTT) dưới đây:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU.
1, Kiến thức:
- Trẻ nhận biết và phát âm đúng âm chữ: b, d, đ trong âm, tiếng và từ trọn vẹn. Nhận ra điểm giống, khác nhau giữa các nét của 2 chữ: b, d, đ. Củng cố nhận biết và phát âm các chữ cái trẻ đã học. Qua đó trẻ nhận biết chữ b, d, đ trong 1 số từ về chủ đề: “Thế giới động vật”.
2, Kỹ năng:
- Hình thành và phát triển ở trẻ 1 số kỹ năng như: kỹ năng quan sát, tri giác, phát âm, so sánh, nói rõ ràng-đủ câu-rõ ý-lễ phép và phối hợp nhóm.
- 90% - 95% trẻ thực hiện được mục đích yêu cầu của bài học.
3, Giáo dục:
- Trẻ chú ý, hứng thú học bài. Qua đó giáo dục trẻ đoàn kết để phối hợp nhóm.
4, Nội dung tích hợp:
- Tích hợp: Âm nhạc, trò chơi dân gian, trò chơi vận động, ứng dụng công nghệ thông tin…
II. CHUẨN BỊ:
* Đồ dùng của cô:
- Giáo án điện tử, máy tính, loa, đèn chiếu, màn chiếu, dây điện...
- 3 bức tranh có hình ảnh chứ từ, chứa chữ cái: b, d, đ.
- Nhạc nền bài hát: “Đố bạn biết”.
* Đồ dùng của trẻ:
- Mỗi trẻ 1 rổ đựng có chữ cái: b, d, đ. Các nét sổ thẳng, cong tròn, nét ngang ngắn có độ dày.
II. CÁCH TỔ CHỨC THỰC HIỆN

Quý thầy cô giáo có thể tham khảo đầy đủ giáo án này và xem thêm các giáo án khác trong bộ sưu tập Giáo án lớp lá đề tài Bé chơi cùng chữ cái b,d,đ (Giáo án ứng dụng CNTT). Hoặc download về làm giáo án tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản