Giáo án mầm non đề tài Chú ngựa đâu rồi (Chương trình đổi mới)

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 giáo án

0
40
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án mầm non đề tài Chú ngựa đâu rồi (Chương trình đổi mới)

Mô tả BST Giáo án mầm non đề tài Chú ngựa đâu rồi

Giáo án có một vai trò quan trọng, nó giúp người thầy quản lý thời gian dành cho mỗi đơn vị bài học. Giáo án vạch ra những nội dung chính cần được chú trọng, những kiến thức trọng tâm mà học sinh cần phải nắm được. Từ đó, giáo viên có thể điều chỉnh khung thời gian tăng hoặc giảm để tăng hiệu quả tiết dạy. Hiểu được tầm quan trọng của các giáo án điện tử, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các giáo án của nhiều thầy cô giáo chia sẻ trên eLib.vn thành bộ sưu tập Giáo án mầm non đề tài Chú ngựa đâu rồi (Chương trình đổi mới). Bộ sưu tập này bao gồm các giáo án bài Chú ngựa đâu rồi được soạn theo chương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng do Bộ GD&ĐT đề ra. Nội dung các giáo án được trình bày theo hình thức 3 cột nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh mầm non. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ dễ dàng hướng dẫn giúp các bé nắm được nội dung của bài học. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm nâng cao kỹ năng thiết kế giáo án điện tử.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án mầm non đề tài Chú ngựa đâu rồi

Mời quý thầy cô giáo tham khảo phần trích dẫn nội dung của giáo án đầu tiên trong bộ sưu tập Giáo án mầm non đề tài Chú ngựa đâu rồi (Chương trình đổi mới) dưới đây:

I/ Yêu cầu:
- Trẻ thích nghe kể chuyện, hiểu nội dung truyện, qua đó trẻ biết đèn tín hiệu giao thông thực hiện an toàn giao thông trên đường phố.
II/ Chuẩn bị:
- Giấy, bút, con ngưa bằng nhựa
III/ Tổ chức hoạt động:
1/ Hoạt động 1:
- Cô vẽ hình tam giác hỏi trẻ cô có hình gì?
- Cô vẽ thêm 1 hình tam giác hỏi trẻ cô có bao nhiêu hình?
- Cô vẽ 1 nét con dưới 2 hình tam giác và đố trẻ hình gì?
- Như vậy 2 hình tam giác bây giờ là cái gì?
- Cô vẽ thêm hình tròn bao vòng mắt mũi và gắn lên đầu cô rồi nói: Tôi là Bí ngô.
* Cô kể chuyện: Chuyến đi của Bí ngô
Tôi là Bí ngô sống trong trang trại rất xa thành phố.
Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi và các bạn được chú ngựa non đưa lên thành phố. Ngồi trong xe tôi nhìn ngắm cảnh vật hai bên đường.
Xa xa là những chú bò lông vàng óng mượt đang nhâm nhi những ngọn cỏ xanh mơn mởn trông mà phát thèm. Đằng kia là những bông hoa đang khoe sắc. Những cánh hoa màu đỏ, màu vàng chen lẫn giữa đám lá xanh. Những bông hoa đong đưa trong gió như đang vẫy chào chúng tôi.

Hãy xem tiếp nội dung giáo án này trong bộ sưu tập Giáo án mầm non đề tài Chú ngựa đâu rồi (Chương trình đổi mới). Ngoài ra, quý thầy cô giáo có thể tham khảo thêm nhiều giáo án khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm giáo án tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản