Giáo án mầm non đề tài Hai vây xinh xinh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 giáo án

0
58
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án mầm non đề tài Hai vây xinh xinh

Mô tả BST Giáo án mầm non đề tài Hai vây xinh xinh

Đến với bộ sưu tập Giáo án mầm non đề tài Hai vây xinh xinh, quý thầy cô giáo sẽ có thêm nguồn tài liệu phong phú cho việc soạn giáo án của mình. Các giáo án bài Hai vây xinh xinh được chúng tôi tổng hợp từ nguồn giáo án do các giáo viên mầm non khắp cả nước chia sẻ trên Thư viện eLib. Đây là những giáo án được biên soạn chi tiết nhất, nội dung giáo án được trình bày theo hình thức 3 cột phù hợp với yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Các kiến thức của bài Hai vây xinh xinh được trình bày một cách chuẩn xác, khoa học và logic. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức và sử dụng thời gian của tiết học hiệu quả hơn. Các em học sinh cũng dễ dàng hiểu được nội dung bài học. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm chuẩn bị bài soạn tốt nhất cho tiết học.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án mầm non đề tài Hai vây xinh xinh

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Giáo án mầm non đề tài Hai vây xinh xinh dưới đây:  

I. Mục đích yêu cầu:
- Quan sát và nhận biết về màu sắc và các bộ phận của con cá vàng, môi trường sống, và các hoạt động của con cá
- Phát triển ngôn ngữ cho bé qua việc khám phá các bộ phận của con cá, nghe hát và vận động theo nhạc bài hát “Cá vàng bơi”
II. Chuẩn bị:
- Hình ảnh con cá vàng, hồ nước,
- Các từ miêu tả các bộ phận của con cá: đầu cá, mắt cá, miệng cá, mình cá, vay bụng, vay lưng, đuôi cá
- Clip cá vàng bơi
- Bài hát : Cá vàng bơi – Hà Hải
III. Hoạt động:

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Giáo án mầm non đề tài Hai vây xinh xinh. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.  
Đồng bộ tài khoản