Giáo án mầm non đề tài Một số phương tiện giao thông phổ biến (Chương trình đổi mới)

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 giáo án

0
147
lượt xem
3
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án mầm non đề tài Một số phương tiện giao thông phổ biến (Chương trình đổi mới)

Mô tả BST Giáo án mầm non đề tài Một số phương tiện giao thông phổ biến

Thực hiện đúng sứ mệnh của mình là mang tri thức đến tất cả mọi người, Thư viện eLib rất hân hạnh giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập Giáo án mầm non đề tài Một số phương tiện giao thông phổ biến (Chương trình đổi mới). Đây là bộ sưu tập các giáo án bài Một số phương tiện giao thông phổ biến được chúng tôi tổng hợp từ nguồn giáo án do các giáo viên mầm non trong cả nước chia sẻ. Các giáo án trong bộ sưu tập này được soạn đảm bảo những tiêu chí do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra. Trong đó, tiêu chí chuẩn kiến thức, kỹ năng được chú trọng hàng đầu. Các giáo án được trình bày theo hình thức 3 cột nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh trong giờ học. Qua đó, các thầy cô giáo có thể dễ dàng truyền đạt những kiến thức của bài học cho học sinh, giúp các bé nắm được nội dung bài học. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm soạn cho mình một giáo án chất lượng nhất.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án mầm non đề tài Một số phương tiện giao thông phổ biến

Chúng tôi xin trích dẫn một phần giáo án đầu tiên trong bộ sưu tập Giáo án mầm non đề tài Một số phương tiện giao thông phổ biến (Chương trình đổi mới) dưới đây:

I. MỤC TIÊU:
1. Kiến thức: - Trẻ gọi đúng tên đồng thời nhận xét, so sánh được các đặc điểm cơ bản của một số phương tiện giao thông phổ biến (hình dáng, cấu tạo, công dụng, phạm vi hoạt động,....)
2. Kỹ năng: - Trẻ lựa chọn, phân loại, sắp xếp các loại phương tiện giao thông chính xác, đúng yêu cầu
3. Thái độ: - Trẻ có thái độ tích cực khi tham gia giao thông(Không thò đầu, tay khi ngồi trên các loại phương tiện giao thông)
- Mạnh dạn, tự tin trong giờ học.
II. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
- Loại tiết: Tổng hợp
- Phương pháp chủ đạo: Quan sát, đàm thoại kết hợp với thực hành, luyện tập.
III. CHUẨN BỊ:
- Đồ dùng:
+ GV: Đồ dùng bằng nhựa (Ô tô, thuyền buồm, tàu hỏa, máy bay); Tranh chưa hoàn thiện theo đề tài để trẻ tô màu; Băng cassette có các bài hát về phương tiện giao thông.
+ Trẻ: Mỗi trẻ 3 loại đồ chơi về phương tiện giao thông
- Nội dung tích hợp:
+ Âm nhạc: “Em đi chơi thuyền” –Trần kiết Tường; “Đoàn tàu nhỏ xíu”; “Em tập lái ô tô” Đoàn Phi.
+ Thơ “Con đường của bé”
+Tạo hình: “Tô màu các loại phương tiện giao thông”.

Mời quý thầy cô giáo xem tiếp nội dung giáo án này trong bộ sưu tập Giáo án mầm non đề tài Một số phương tiện giao thông phổ biến (Chương trình đổi mới). Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều giáo án khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm giáo án tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản