Giáo án mầm non đề tài Niềm vui bất ngờ

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 2 giáo án

0
204
lượt xem
3
download
Xem 2 giáo án khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án mầm non đề tài Niềm vui bất ngờ

Mô tả BST Giáo án mầm non đề tài Niềm vui bất ngờ

Thực hiện đúng sứ mệnh của mình là mang tri thức đến tất cả mọi người, Thư viện eLib rất hân hạnh giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập Giáo án mầm non đề tài Niềm vui bất ngờ. Đây là bộ sưu tập các giáo án bài Niềm vui bất ngờ được chúng tôi tổng hợp từ nguồn giáo án do các giáo viên mầm non trong cả nước chia sẻ. Các giáo án trong bộ sưu tập này được soạn đảm bảo những tiêu chí do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra. Trong đó, tiêu chí chuẩn kiến thức, kỹ năng được chú trọng hàng đầu. Các giáo án được trình bày theo hình thức 3 cột nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh trong giờ học. Qua đó, các thầy cô giáo có thể dễ dàng truyền đạt những kiến thức của bài học cho học sinh, giúp các bé nắm được nội dung bài học. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm soạn cho mình một giáo án chất lượng nhất.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án mầm non đề tài Niềm vui bất ngờ

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Giáo án mầm non đề tài Niềm vui bất ngờ dưới đây:

I Mục đích yêu cầu
1. Kiến thức

- Trẻ chú ý nghe cô kể chuyện và hiểu được nôi dung câu chuyện, nhớ được tên chuyện ,tên các nhân vật ,hành động và lời nói của các nhân vật theo trình tự nội dung câu chuyện
2.Kỹ năng:
- Trẻ biết cách trả lời rõ ràng, mạch lạc đủ câu.
- Tỷ lệ trẻ đạt yêu cầu 80- 85%
3.Tư tưởng:
- Giáo dục trẻ có tính thật thà.
II. Chuẩn bị:
- tranh minh hoạ chuyện,que chỉ , đàn
III.Nội dung tích hợp: Âm nhạc ,GDBVMT,,Giáo dục lễ giáo
IV. Cách tiến hành:
1. Ổn định tổ chức:Cô cho cả lớp hát bài “ Em mơ gặp Bác Hồ’
2. Nội dung dạy trẻ:
a. Gây hứng thú giới thiệu bài:
- Cô hỏi trẻ vừa hát bài hát gì?
- Cô chốt lại: Các bạn nhỏ luôn yêu quý và kính trọng Bác, có bạn đêm còn mơ thấy bác.Có nhiều bài thơ, bài hát nói lên tình cảm đó.Hôm nay cô sẽ kể cho các con nghe câu chuyện “niềm vui bất ngờ”.
b. Cô kể chuyện cho trẻ nghe
- Cô kể lần 1: thể hiện cử chỉ điệu bộ,nét mặt
- Giảng nội dung câu chuyện: Câu chuyện kể về cô giáo dẫn học sinh đi thăm vườn bách thú và thăm phủ chủ tịch .Bác Hồ dã xuất hiện mặc dù bận rất nhiều công việc nhưng Bác vẫn giành thời gian đẻt dẫn các cháu đi thăm quan nơi bác làm việc và trò chuyện với các cháu. Bác mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi nghe lời cô giáo cà nhắc cô giáo quan tâm đến các cháu và luôn là tấm gương sáng cho các cháu noi theo – Cô kể cho trẻ nghe lần 2: cô kể kết hợp sử dụng tranh minh hoạ .

Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải Giáo án mầm non đề tài Niềm vui bất ngờ để xem.
Đồng bộ tài khoản