Giáo án mầm non đề tài Tìm hiểu về trường mầm non (lớp Chồi)

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 2 giáo án

0
1.034
lượt xem
32
download
Xem 2 giáo án khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án mầm non đề tài Tìm hiểu về trường mầm non (lớp Chồi)

Mô tả BST Giáo án mầm non đề tài Tìm hiểu về trường mầm non

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc ứng dụng nó để soạn một giáo án điện tử luôn được khuyến khích nhằm hướng đến mục tiêu hiện đại hóa ngành giáo dục. Nhằm giúp quý thầy cô giáo mầm non có thêm nhiều tài liệu tham khảo khi thiết kế giáo án điện tử, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bộ sưu tập Giáo án mầm non đề tài Tìm hiểu về trường mầm non (lớp Chồi) trên eLib.vn. Bộ sưu tập này tập hợp nhiều giáo án bài Tìm hiểu về trường mầm non khác nhau được các thầy cô đang giảng dạy tại các trường mầm non trong cả nước chia sẻ. Nội dung bài học được trình bày rõ ràng, chuẩn kiến thức theo quy định của Bộ GD&ĐT. Giáo án được trình bày theo hình thức 3 cột, nhằm phát huy tính tích cực hoạt động của học sinh trong giờ học. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ hướng dẫn học sinh hiểu được nội dung bài học Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm chuẩn bị giáo án tốt nhất cho tiết học.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án mầm non đề tài Tìm hiểu về trường mầm non

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Giáo án mầm non đề tài Tìm hiểu về trường mầm non (lớp Chồi) của thư viện eLib dưới đây:

I/MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU:
1. Kiến thức:
Trẻ biết trường MN và các hoạt động của trường, công việc của từng người trong trường, ôn số lượng ít nhiều, hát, đọc thơ về cô giáo, trường MN.
2. Kỹ năng:
Trẻ có khả năng quan sát tốt và trả lời các câu hỏi một cách nhanh nhẹn và chính xác.
3. Thái độ:
Giáo dục trẻ yêu thương bạn bè, kính trọng các cô, các bạn, các bác trong trường lớp, giữ gìn và bảo vệ trường lớp không vẽ bẩn lên tường.
II/CHUẨN BỊ:
- Tranh, ảnh về trường mầm non
III/ TÍCH HỢP:
-Âm nhạc: trường chúng cháu là trường mầm non
IV. TIẾN TRÌNH
Hoạt động của cô Hoạt động của trẻ
*Hoạt động 1:
- Cả lớp cùng hát với cô bài “Trường chúng cháu là
*Họat động 2:Cùng tìm hiểu về trường Mẫu giáo.
- Các con vừa hát bài hát nói về gì?
- Bài hát các con vừa hát nói về trường MG của
chúng ta đấy.Bây giờ cô cháu chúng ta cùng tìm hiểu về trường của chúng mình nhé.
- Trường của chúng ta tên là gì?
- Trường chúng ta nằm gần cơ quan nào?
- Trong trường gồm có những ai?
- Các con thấy các cô làm những việc gì?
- Các cô hàng ngày dạy các con múa hát , kể chuyện đọc thơ, học chữ cái, chữ số…Các cô giống như mẹ của biết các con vậy, cô luôn tận tình chăm sóc các con.Vậy các con có yêu cô giáo của mình không? Yêu cô các con phải làm gì cho cô vui?
- Cô Hiệu trưởng lo công việc cho cả trường, bảo vệ, các cô tạp vụ quét dọn sân trường sạch đẹp và chăm sóc - Chăm ngoan, học cây xanh cho đẹp. giỏi, vâng lời
- Lớp mẫu giáo chúng ta là lớp gì?
- Lớp có cô và các bạn, trong đó có bạn trai và bạn gái, cô muốn lớp ta sẽ chia làm hai nhóm, nhóm bạn gái và nhóm bạn trai. Nhóm bạn trai sẽ đứng bên phải của cô, nhóm bạn gái sẽ đứng bên trái của cô, tiếp tục yêu cầu bạn trai đứng phía trước cô, bạn gái đứng phía sau cô.
- Các bạn trai, gái ai cũng được học được chơi, vậy cầu các con phải biết giúp đỡ đoàn kết nhau trong học tập cũng như vui chơi nhé.

Hy vọng rằng BST Giáo án mầm non đề tài Tìm hiểu về trường mầm non (lớp Chồi) sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản