Giáo án mầm non Làm quen với chữ cái h - k

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 3 giáo án

0
411
lượt xem
5
download
Xem 3 giáo án khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án mầm non Làm quen với chữ cái h - k

Mô tả BST Giáo án mầm non Làm quen với chữ cái h - k

Mời quý thầy cô giáo cùng tham khảo BST Giáo án mầm non Làm quen với chữ cái h - k để có bài soạn tốt nhất cũng như có tiết dạy hay, hướng dẫn học sinh nắm được nội dung bài học. Thầy cô và quý phụ huynh có thể tải miễn phí BST này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay hướng dẫn các em học tập đạt hiệu quả hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án mầm non Làm quen với chữ cái h - k

Mời quý thầy cô giáo tham khảo phần trích dẫn nội dung trong bộ sưu tập Giáo án mầm non Làm quen với chữ cái h - k dưới đây:

I. Mục đích yêu cầu:
-Trẻ nhận biết và phát âm chính xác chữ p, q qua thẻ chữ rời và các từ có chứa chữ cái p, q.Trẻ nhận biết và phát âm được chữ cái p, q viết thường và in thường.
-Phát triển giác quan thị giác và phát triển tư duy phân biệt về cấu tạo và mặt chữ cai p, q qua trò chơi.
- Giáo dục trẻ yêu quý,chăm sóc và bảo vệ các con vật.
II. Chuẩn bị:
- Tranh “cá chép”, tranh “cá quả”
- Thẻ chữ rời: c, a, h, e, p, q, u
- Các thẻ chữ có chứa các từ có chứa chữ cái p, q
III. Tiến hành:

Hoạt động của cô
1. Hoạt động 1: Chị Ong vàng xin chào các em! Chị Ong vàng rất vui mừng được gặp lại các em trong chương trình 10 vạn câu hỏi vì sao ngày hôm nay. Chương trình 10 vạn câu hỏi vì sao đã mang đến cho các em rất nhiều điều thú vị, hôm nay chương trình sẽ đưa các em đến với thế giới các con vật đấy!
+ Các em biết gì về thế giới các con vật hãy kể cho chị cùng được biết nào?
=> Giáo dục: Thế giới các con vật vô cùng đa dạng và phong phú, nó còn mang laị nhiều ích lợi cho đời sống con người chúng ta nên các con phải bảo vệ và chăm sóc các con vật chu đáo.
2. Hoạt động 2: Làm quen chữ cái p, q
- Hôm nay chương trình 10 vạn câu hỏi vì sao sẽ giành cho các em những điều bí mật và để khám phá các em hãy “Lắng nghe! Lắng nghe”
 

Vui lòng xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Giáo án mầm non Làm quen với chữ cái h - k. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản