Giáo án mầm non Ôn hát “Cả nhà thương nhau”

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 giáo án

0
427
lượt xem
5
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án mầm non Ôn hát “Cả nhà thương nhau”

Mô tả BST Giáo án mầm non Ôn hát “Cả nhà thương nhau”

Giáo án điện tử là phương pháp soạn bài mới nhưng không còn xa lạ với các thầy cô giáo. Tuy nhiên, nhằm giúp các cô giáo mầm non có thêm nguồn tài liệu tham khảo, chúng tôi xin gửi tới quý vị bộ sưu tập Giáo án mầm non Ôn hát “Cả nhà thương nhau”. Các giáo án bài Ôn hát “Cả nhà thương nhau” được soạn bởi các thầy cô giáo giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy mầm non. Nội dung trong giáo án được trình bày theo hình thức 3 cột, phù hợp với quy định của Bộ GD&ĐT. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ giúp học sinh phát huy tối đa tính chủ động, tích cực trong giờ học. Qua đó, các cô giáo sẽ dễ dàng giúp các bé nắm được nội dung bài học. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm soạn cho mình một giáo án thật chất lượng.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án mầm non Ôn hát “Cả nhà thương nhau”

Mời quý thầy cô giáo tham khảo phần trích dẫn nội dung của giáo án đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Giáo án mầm non Ôn hát “Cả nhà thương nhau” dưới đây:

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU
1. Kiến thức:

- Trẻ biết tên bài hát, tác giả và nhớ được nội dung bài hát: “ Ba ngọn nến lung linh”: Bố, mẹ, con được tượng trưng là những cây nến. Gia đình là nơi che trở, yêu thương, đem lại niềm vui, xua tan nỗi buồn cho mỗi người. Gia đình chính là có bố, mẹ và con.
- Trẻ biết một bài hát có thể lựa chọn và thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau về : hát theo dấu tay, hát to nhỏ, hát chuyền đồ vật.
2. Kỹ năng:
- Trẻ có kỹ năng thể hiện hát với các hình thức khác nhau cho bài hát. Trẻ biết phối hợp nhịp nhàng giữa vận động và lời ca.
- Trẻ chú ý nghe cô hátvà xem cô biểu diễn. - Trẻ thực hiện đúng các yêu cầu của cô.
3. Thái độ:
- Trẻ có ý thức kỷ luật, tập chung chú ý trong khi học.
- Trẻ hứng thú với các cách thể hiện bài hát khác nhau do cô thể hiện. Biết nói lên cảm xúc của mình khi nghe cô hát, nghe đàn.
- Trẻ tích cực tham gia các hoạt động tập thể.
4. Tích hợp: MTXQ: Người thân trong gia đình; Toán: Ôn số lượng 6; Kĩ năng sống: Giáo dục trẻ biết yêu thương, qua tâm, chia sẻ khó khăn với người thân trong gia đình
II. CHUẨN BỊ:
1. Về phía giáo viên

- Đàn ghi sẵn bài: Ba ngọn nến lung linh, Cả nhà thương nhau - Khung diễn rối thu nhỏ; rối dẹt ( Bố, mẹ, con);
- Video: Ba ngọn nến lung linh ( Phương Thảo, Ngọc Lễ) - Các khối gỗ cho trẻ chuyền.
Tranh ông nội, bà ngoại, bố, mẹ. 2. Về phía trẻ
- Trẻ thuộc bài hát, tâm thế thoải mái.  

Để xem đầy đủ giáo án này, quý thầy cô giáo vui lòng download bộ sưu tập Giáo án mầm non Ôn hát “Cả nhà thương nhau” và xem thêm các giáo án khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt!
Đồng bộ tài khoản