Giáo án mầm non truyện Gấu con tham ăn (Chương trình đổi mới)

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 giáo án

0
116
lượt xem
4
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án mầm non truyện Gấu con tham ăn (Chương trình đổi mới)

Mô tả BST Giáo án mầm non truyện Gấu con tham ăn

Thư viện eLib hiểu rằng mong muốn của tất cả quý thầy cô khi lên lớp là dạy tốt những tiết học. Vì thế, nhằm giúp quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi đã tuyển chọn các giáo án hay bài Gấu con tham ăn tạo thành bộ sưu tập Giáo án mầm non truyện Gấu con tham ăn (Chương trình đổi mới) dành cho các cô giáo mầm non tham khảo. Các giáo án trong BST này được chọn lọc cẩn thận, kỹ lưỡng, có nội dung trình bày rõ ràng, theo chuẩn kiến thức và kỹ năng của Bộ GD & ĐT sẽ giúp các cô giáo truyền tải kiến thức bài học cho các bé dễ dàng nhất. Mời các cô tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án mầm non truyện Gấu con tham ăn

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của giáo án đầu tiên được lấy ra từ BST Giáo án mầm non truyện Gấu con tham ăn (Chương trình đổi mới):

Có một chú gấu con rất tham ăn. Một hôm, gấu con đói bụng và thèm mật ong quá. Gấu con bèn quyết định đến thăm thỏ con vì gấu biết trong hang của thỏ luôn có mật ong.
Gõ cửa hang thỏ, gấu nói : “ Bạn thỏ con ơi, cho tôi vào chơi với !”
Thỏ con ở cửa và nói : “ Mời cậu vào chơi”
Thế là gấu con liền chui tọt vào hang của thỏ con và ăn mật ong liên tục. Bụng của gấu con cứ to dần lên mãi. Cứ to dần lên mãi… Cho tới lúc gấu không thể nào ăn thêm được nữa. Gấu con đành dừng lại và chui ra khỏi hang thỏ để về nhà.
Nhưng lạ chưa kìa ! Cái đầu của gấu thì chui ra ngoài được còn cái bụng căng tròn thì mắc kẹt ở trong hang ! Thỏ con dùng hết sức để kéo gấu con ra ngoài nhưng không thể được. Gấu con đã bị kẹt. Thỏ con chạy đi tìm nhím con đến giúp nhưng cả hai kéo mãi, kéo mãi mà gấu con vẫn không hề nhúc nhích. Làm thế nào bây giờ ? Đành phải đợi cho gấu con đói trở lại và cái bụng xẹp nhỏ đi vậy.
Sáng hôm sau cái bụng đầy mật ong của gấu đã nhỏ lại nên nó đã bắt đầu nhúc nhích, nhúc nhích được. Thấy thế, thỏ con chạy tới nắm lấy tay gấu con và kéo mạnh. “ Một , hai , ba …!” và “ Pang ” Gấu con bắn ra khỏi hang và lao vào một thân cây rỗng phía trước. Và lạ quá, trong thân cây rỗng ấy chứa đầy mật ong quá nên nó lại tiếp tục ăn mật ong.
Các bé ơi, liệu rồi gấu con có lại mắc kẹt trong thân cây rỗng như mắc kẹt trong hang của thỏ không nhỉ ?

Mời quý thầy cô giáo xem tiếp nội dung giáo án này trong bộ sưu tập Giáo án mầm non truyện Gấu con tham ăn (Chương trình đổi mới). Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều giáo án khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm giáo án tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản