Giáo án mầm non Vẽ trang trí váy Búp bê

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 giáo án

0
647
lượt xem
5
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Giáo án mầm non Vẽ trang trí váy Búp bê

Mô tả BST Giáo án mầm non Vẽ trang trí váy Búp bê

Nhằm giúp quý thầy cô giáo soạn bài đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và trình bày nội dung theo hình thức 3 cột, chúng tôi đã tổng hợp các giáo án bài Vẽ trang trí váy Búp bê trong bộ sưu tập Giáo án mầm non Vẽ trang trí váy Búp bê. Các giáo án bài Vẽ trang trí váy Búp bê được soạn bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy mầm non đảm bảo được các tiêu chí cần có của một giáo án chuẩn. Các kiến thức trọng tâm được nhấn mạnh, các cô giáo sẽ hướng dẫn giúp bé hiểu được nội dung bài học. Mời quý thầy cô tham khảo các tài liệu trong bộ sưu tập này nhằm soạn cho mình một giáo án chất lượng nhất.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án mầm non Vẽ trang trí váy Búp bê

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Giáo án mầm non Vẽ trang trí váy Búp bê dưới đây:

I. Yêu cầu:
- Dạy trẻ vẽ trang trí bằng hai màu xen kẽ các hình cung (nét cong) ở cạp và gấu váy
- Khuyến khích trẻ sáng tạo trong tô màu.
II. Chuẩn bị:
- Mẫu của cô to bằng khổ giấy 2 x 30 cm.
- Váy cắt sẵn cho trẻ nhỏ bằng 1/2, bút màu.
III. Cách tiến hành:
- Cô giới thiệu mẫu và cho trẻ quan sát để nhận xét các đường viền trang trí trên váy là những nét cong ngược nhau (có thể cho cả lớp miêu tả các nét cong ngược nhau cùng với cô) bằng hai màu xen kẽ.
- Cô làm mẫu: Ðặt hình chiếc váy bên bàng và vẽ các nét cong xen kẽ màu, tô màu chúng.Sau đó cô có thể chọn màu bất kì để tô cho chiếc váy.
- Trẻ thực hiện. Cô cần hướng dẫn cho trẻ các nét cong ngược nhau để trẻ không bị lẫn, đồng thời khuyến khích trẻ tô màu trang trí và tô màu váy.
- Nhận xét sản phẩm: Chọn 3-4 sản phẩm đẹp cho trẻ chọn và nêu lên nhận xét của mình: Sản phẩm nào đẹp và đẹp ở chỗ nào?

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô vui lòng download bộ sưu tập Giáo án mầm non Vẽ trang trí váy Búp bê và xem thêm các tài liệu khác.
Đồng bộ tài khoản