Giáo án Thể dục lớp 7 Tuần 1: Tiết 2

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 giáo án

0
57
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Giáo án Thể dục lớp 7 Tuần 1: Tiết 2

Mô tả BST Giáo án Thể dục lớp 7 Tuần 1: Tiết 2

Được chọn lọc khá kĩ càng, từng bài giáo án điện tử trong bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 7 Tuần 1: Tiết 2 giúp quý thầy cô dễ dàng truyền đạt kiến thức đến học sinh và phát huy được tính tích cực của các em hoạt động trong giờ học. Thư viện eLib hy vọng rằng, BST này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô, hỗ trợ quý thầy cô có thêm nhiều ý tưởng hay cho việc thiết kế bài giáo án của mình. Chúc thầy cô có tiết dạy hay.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án Thể dục lớp 7 Tuần 1: Tiết 2

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 7 Tuần 1: Tiết 2 dưới đây:

A- MỤC TIÊU:
1. Kiến thức:

- Biết các khẩu lệnh và cách thực hiện tập hợp hàng dọc, dóng hàng, điểm số, tập hợp hàng ngang, dóng hàng, điểm số. Đứng nghiêm, đứng nghỉ, quay phải, qauy trái, qauy sau.
2. Kỹ năng:
- Thực hiện cơ bản đúng tập hợp hàng dọc, dóng hàng, điểm số, tập hợp hàng ngang, dóng hàng, điểm số. Đứng nghiêm, đứng nghỉ, quay phải, qauy trái, qauy sau.
3. Thái độ: Có ý thức tự giác học tập môn Thể dục
- Có kỉ luật, tác phong nhanh nhẹn, khoẻ mạnh trong hoạt động TDTT và có thói quen giữ gìn vệ sinh. Biết vận dụng những kĩ năng đã học vào nếp sinh hoạt ở trường và tự tập luyện để giữ gìn, nâng cao sức khoẻ.
- Thực hiện nếp sống lành mạnh.
B- ĐỊA ĐIỂM - PHƯƠNG TIỆN:
1. Địa điểm: Sân thể chất trường.
2. Phương tiện:
- GV: SGV, còi, đồng hồ bấm giây
- HS: Vệ sinh sân bãi, ghế GV, sổ ghi đầu bài

Bạn có thể tải miễn phí BST Giáo án Thể dục lớp 7 Tuần 1: Tiết 2 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.
Đồng bộ tài khoản