Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 10: Tiết 19

Chia sẻ: Đinh Thị Tho | Ngày: | 1 giáo án

0
84
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 10: Tiết 19

Mô tả BST Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 10: Tiết 19

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 10: Tiết 19. BST này là tổng hợp các giáo án được đóng góp từ nhiều thầy cô giáo giỏi trên khắp các miền đất nước. BST với những bố cục rõ ràng, nội dung hấp dẫn, trình bày hợp lí và dễ hiểu. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ giúp học sinh nắm được các nội dung chính của bài học. Chúng tôi kính chúc quý thầy cô thành công trên con đường giảng dạy, các em học sinh đạt kết quả cao nhất trong học tập.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 10: Tiết 19

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 10: Tiết 19 dưới đây:

NỘI DUNG : -Chạy ngắn: Luyện tập nâng cao kĩ thuật xuất phát thấp, chay lao sau xuất phát. Trò chơi hoàng anh, hoàng yến.
                   - Nhảy xa: Ôn: Chạy đà 5-7 bước giậm nhảy bật cao rơi xuống cát bằng 2 chân. Đà 5-7 bước giậm nhảy bước bộ trên không.

I. Mục tiêu:
1.Kiến thức: Biết cách thực hiện một số động tác bổ trợ. Biết cách thực hiện kĩ thuật chạy đà ,cách đo và điều chỉnh đà, chạy 3-5 bước giậm nhảy, kĩ thuật xuất phát thấp, chạy lao.
2.Kĩ năng : Thực hiện được một số động tác bổ trợ cho chạy nhanh và trò chơi ,chạy bước nhỏ, chạy nâng cao đùi. Thực hiện cơ bản đúng kĩ thuật chạy đà, cách đo và điều chỉnh đà,chạy 3-5 bước giậm nhảy, kĩ thuật xuất phát thấp, chạy lao.
3.Thái độ: Biết vận dụng những điều đã học để tự tập hàng ngày nâng cao sức khoẻ.
II.Phương tiện dạy học:
- GV:chuẩn bị sân tập,còi ,hố cát nhảy xa .
- HS: trang phục. Giày ba ta
III. Quá trình lên lớp:

Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 10: Tiết 19 để xem.
Đồng bộ tài khoản