Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 14: Tiết 28

Chia sẻ: Đinh Duy Tiến | Ngày: | 1 giáo án

0
60
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 14: Tiết 28

Mô tả BST Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 14: Tiết 28

Những bài giáo án điện tử hấp dẫn sẽ thu hút và lôi cuốn sự chú ý của các em học sinh trong giờ học. Chính vì thế, để hỗ trợ thêm nguồn tài liệu phong phú cho quý thầy cô giáo tham khảo, Thư viện eLib đã tổng hợp thành bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 14: Tiết 28 được sưu tầm từ nhiều giáo án hay của các thầy cô giáo có kinh nghiệm trong nghề trên mọi miền đất nước. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm chuẩn bị bài soạn tốt nhất cho tiết học.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 14: Tiết 28

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 14: Tiết 28 dưới đây:

NỘI DUNG:- Nhảy cao: Ôn một số động tác bổ trợ chạy đà. Học cách đặt chân vào điểm giậm nhảy chạy đà 3-5 bước giậm nhảy đá năng (giai đoạn qua xà).
               - Nhảy xa: Hoàn thiện nâng cao kỹ thuật nhảy xa chuẩn bị kiểm tra.

I. Mục tiêu:
1.Kiến thức: Biết cách xác định điểm giậm nhảy,hướng chạy đà , đo và cách điều chỉnh đà. Biết cách thực hiện kĩ thuật nhảy xa kiểu ngồi
2.Kĩ năng : xác định được điểm giậm nhảy,hướng chạy đà , đo và cách điều chỉnh đà. Biết cách thực hiện kĩ thuật nhảy xa kiểu ngồi, biết một số điểm luật cơ bản trong nhảy xa.
3.Thái độ: Biết vận dụng những điều đã học để tự tập hàng ngày. 
II.Phương tiện dạy học: 
- GV:chuẩn bị sân tập,còi ,cột xà nhảy cao,hố cát ván giậm nhảy.
- HS: trang phục, giày ba ta.
III. Quá trình lên lớp: 

Bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 14: Tiết 28 là một trong những BST đặc sắc của Thư viện eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo.
Đồng bộ tài khoản