Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 7: Tiết 13

Chia sẻ: Mai Hữu Hoài | Ngày: | 1 giáo án

0
55
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 7: Tiết 13

Mô tả BST Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 7: Tiết 13

Mời quý thầy cô và các bạn tải miễn phí bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 7: Tiết 13 về làm tài liệu tham khảo khi thiết kế bài giáo án. Nội dung các giáo án được trình bày rõ ràng, chi tiết và logic nhằm phát huy tính tích cực hoạt động trong giờ học của học sinh. Qua đó, các thầy cô giáo dễ dàng hướng dẫn học sinh hiểu được nội dung của bài học. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm nâng cao chất lượng bài học.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 7: Tiết 13

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 7: Tiết 13 dưới đây:

I. Mục tiêu:
1. Kiến thức: Ôn tập chạy bư¬ớc nhỏ , chạy nâng cao đùi, chạy đạp sau,tại chỗ đánh tay,xuất phát cao chạy nhanh 40-60m .ôn tập hoàn thiện các động tác từ 1-35 của bài TD.
2.Kĩ năng : Thực hiện được một số động tác bổ trợ cho chạy nhanh ,chạy b¬ước nhỏ , chạy nâng cao đùi, chạy đạp sau. Thực hiện cơ bản đúng các động tác từ 1-35.
3.Thái độ: Có ý thức tự giác tập luyện để giữ gin nâng cao sức khoẻ.
II.Phương tiện dạy học:
- GV:chuẩn bị sân tập,còi.
- HS: Giày ba ta.
III. Quá trình lên lớp:

Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 7: Tiết 13 để xem.
Đồng bộ tài khoản