Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 8: Tiết 16

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 giáo án

0
67
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 8: Tiết 16

Mô tả BST Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 8: Tiết 16

Soạn giáo án điện tử là phương thức thực hiện đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường nhằm hướng đến mục tiêu hiện đại hóa ngành giáo dục. Để giúp quý thầy cô giáo có thêm nhiều tài liệu tham khảo, đồng thời nâng cao kỹ năng soạn giáo án điện tử, chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 8: Tiết 16. Nội dung bài học cô đọng giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ kiến thức trọng tâm của bài học. Hy vọng rằng, bộ sưu tập sẽ là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 8: Tiết 16

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 8: Tiết 16 dưới đây:

Nôi dung : Chạy ngắn : Ôn một số động tác bổ trợ , kỹ thuật chạy giữa quãng. Học cách đo đà và đóng bàn đạp, kỹ thuật xuất phát thấp.
                    Nhảy xa : Ôn một số động tác bổ trợ: bật cao, bật xa.

I. Mục tiêu:
1.Kiến thức: Biết cách thực hiện một số động tác bổ trợ .Biết cách thực hiện các động tác bổ trợ bật cao bật xa, cách đo và đóng bàn đạp, kĩ thuật xuất phát thấp.
2.Kĩ năng : Thực hiện được một số động tác bổ trợ cho chạy nhanh và trò chơi, chạy bước nhỏ, chạy nâng cao đùi. Thực hiện bật cao bật xa, cách đo và đóng bàn đạp, kĩ thuật xuất phát thấp.
3.Thái độ: Biết vận dụng những điều đã học để tự tập hàng ngày.
II.Phương tiện dạy học:
- GV:chuẩn bị sân tập,còi ,hố cát nhảy xa .
- HS: trang phục.
III. Quá trình lên lớp:

Bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 8 Tuần 8: Tiết 16 là một trong những BST đặc sắc của Thư viện eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo.
Đồng bộ tài khoản