Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 2 giáo án

0
45
lượt xem
0
download
Xem 2 giáo án khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22

Mô tả BST Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22

Những bài giáo án trong bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22 được Thư viện eLib tuyển chọn và giới thiệu dưới đây sẽ mang đến cho các em tiết học đầy hứng thú, hấp dẫn, nâng cao hiệu quả trong việc dạy và học. Các giáo án được soạn rất chi tiết, kỹ càng với nội dung bài học được trình bày theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp quý thầy cô giáo soạn một giáo án chất lượng, hỗ trợ tốt cho việc giảng dạy trên lớp. Mời các bạn cùng tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22

Dưới đây là nội dung được trích trong bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22.

I - MỤC TIÊU:
1. Kiến thức:

- Nắm và vận dụng được các động tác bổ trợ vào tập luyện. Biết phổi hợp giữa chạy đà - giậm nhảy. Biết thực hiện trên không và tiếp đất đúng cách.
- Nắm và vận dụng được kĩ thuật 4 bước đà cuối với ra sức cuối cùng, ném bóng xa.
2. Kĩ năng:
- Thực hiện các động tác bổ trợ. Thực hiện tương đối đúng động tác giậm nhảy. Phối hợp được giữa chạy đà - giậm nhảy- trên không và tiếp đất.
- Thực hiện được đà 4 bước chéo và động tác ra sức cuối cùng ở mức độ cơ bản đúng. Ném được bóng xa ở một khoảng cách nhất định.
3. Thái độ:
- HS có thái độ nghiêm túc trong tập luyện, ý thức tự giác tích cực trong luyện tập nhóm nhỏ, có tinh thần thoải mái trong học tập.
II - ĐỊA ĐIỂM - PHƯƠNG TIỆN:
- Sân tập rộng, cột, xà, đệm nhảy cao, bóng ném.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tư liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản