Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22: Tiết 43

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 giáo án

0
39
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22: Tiết 43

Mô tả BST Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22: Tiết 43

Để giúp quý thầy cô giáo dạy môn Thể dục có thêm nhiều tài liệu tham khảo, đồng thời nâng cao kỹ năng soạn giáo án điện tử, chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22: Tiết 43. Nội dung chính bài học cô đọng giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ kiến thức trọng tâm của bài học. Hy vọng rằng, bộ sưu tập sẽ giúp quý thầy cô có những bài giáo án cuốn hút, các em tiếp thu nhanh, nắm được các kiến thức trọng tâm bài học nhanh chóng.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22: Tiết 43

Đây là một đoạn trích hay trong BST Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22: Tiết 43. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo:

I - MỤC TIÊU:
1. Kiến thức:

- Nắm và vận dụng được các động tác bổ trợ vào tập luyện. Biết phổi hợp giữa chạy đà - giậm nhảy. Biết thực hiện trên không và tiếp đất đúng cách.
- Nắm và vận dụng được kĩ thuật 4 bước đà cuối với ra sức cuối cùng, ném bóng xa.
2. Kĩ năng:
- Thực hiện các động tác bổ trợ. Thực hiện tương đối đúng động tác giậm nhảy. Phối hợp được giữa chạy đà - giậm nhảy- trên không và tiếp đất.
- Thực hiện được đà 4 bước chéo và động tác ra sức cuối cùng ở mức độ cơ bản đúng. Ném được bóng xa ở một khoảng cách nhất định.
3. Thái độ:
- HS có thái độ nghiêm túc trong tập luyện, ý thức tự giác tích cực trong luyện tập nhóm nhỏ, có tinh thần thoải mái trong học tập.
II - ĐỊA ĐIỂM - PHƯƠNG TIỆN:
- Sân tập rộng, cột, xà, đệm nhảy cao, bóng ném.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 22: Tiết 43 bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản