Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 23: Tiết 45

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 giáo án

0
40
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 23: Tiết 45

Mô tả BST Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 23: Tiết 45

Quý thầy cô giáo sẽ có thêm nhiều nguồn tài liệu và ý tưởng cho bài soạn của mình khi đến với bộ sưu tập Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 23: Tiết 45. Các giáo án sau đây được chúng tôi tổng hợp từ nguồn giáo án do các giáo viên Thể dục khắp cả nước chia sẻ trên Thư viện eLib. Nội dung được biên soạn chi tiết, bố cục rõ ràng và dễ hiểu. Hy vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc học và dạy của thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 23: Tiết 45

Bạn có thể tải miễn phí BST Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 23: Tiết 45 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

I - MỤC TIÊU:
1. Kiến thức:

- Nắm và vận dụng được các động tác bổ trợ vào tập luyện. Biết phổi hợp giữa chạy đà - giậm nhảy. Biết thực hiệnễt trên không và tiếp đất đúng cách.
- Nắm và vận dụng được một số động tác bổ trợ kĩ thuật và phát triển sức mạnh tay.
2. Kĩ năng:
- Thực hiện các động tác bổ trợ. Thực hiện tương đối đúng động tác giậm nhảy. Phối hợp được giữa chạy đà - giậm nhảy- trên không và tiếp đất.
- Thực hiện được các động tác bổ trợ.
3. Thái độ:
- HS có thái độ nghiêm túc trong tập luyện, ý thức tự giác tích cực trong luyện tập nhóm nhỏ, có tinh thần thoải mái trong học tập.
II - ĐỊA ĐIỂM - PHƯƠNG TIỆN:
- Sân tập rộng, cột, xà, đệm nhảy cao, bóng ném, dây cao su.

Quý thầy cô và các em học sinh có thể tải BST Giáo án Thể dục lớp 9 Tuần 23: Tiết 45 để có thêm những tài liệu mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản