Hãy nêu xuất xứ chủ đề và ngôi kể trong truvện Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
370
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Hãy nêu xuất xứ chủ đề và ngôi kể trong truvện Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài

Mô tả BST Hãy nêu xuất xứ chủ đề và ngôi kể trong truvện Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài

Với mong muốn cung cấp nhiều tài liệu hay cho quý thầy cô và các em học sinh, thư viện eLib đã chọn lọc và biên tập các tư liệu tạo thành BST Hãy nêu xuất xứ chủ đề và ngôi kể trong truvện Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Hãy nêu xuất xứ chủ đề và ngôi kể trong truvện Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo Hãy nêu xuất xứ chủ đề và ngôi kể trong truvện Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài được trích từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

 Truyện “Cuộc chia tay của những con búp bê” của Khánh Hoài, truyện được giải nhì, trích trong “Tuyển tập thơ văn được giải thưởng” cuộc thi về Quyền trẻ em, năm 1992.
Truyện được kể theo ngôi thứ nhất. Nhân vật tôi là bé Thành, anh trai của bé Thùy. Trong truyện này, ngôi kể thứ nhất đã tạo nên tính chân thực cảm động của câu chuyện, diễn tả sâu sắc những đau khổ, những tình cảm trong sáng của hai anh em Thành và Thủy trước bi kịch gia đình: cha mẹ bỏ nhau, anh em mỗi người một ngả.

Hãy tham khảo tài liệu đầy đủ hơn trong BST Hãy nêu xuất xứ chủ đề và ngôi kể trong truvện Cuộc chia tay của những con búp bê của Khánh Hoài!
Đồng bộ tài khoản