Hãy nhận xét tình hình phát triển nông nghiệp ở Tây Nguyên Địa lý lớp 9

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 tài liệu

0
82
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Hãy nhận xét tình hình phát triển nông nghiệp ở Tây Nguyên Địa lý lớp 9

Mô tả BST Hãy nhận xét tình hình phát triển nông nghiệp ở Tây Nguyên Địa lý lớp 9

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Hãy nhận xét tình hình phát triển nông nghiệp ở Tây Nguyên Địa lý lớp 9 trên Thư viện eLib của chúng tôi. Hy vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Hãy nhận xét tình hình phát triển nông nghiệp ở Tây Nguyên Địa lý lớp 9

Bạn có thể tải miễn phí BST Hãy nhận xét tình hình phát triển nông nghiệp ở Tây Nguyên Địa lý lớp 9 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

 Trong thời kì 1995 - 2002, giá trị sản xuất nông nghiệp của các tỉnh Tây Nguyên đều tăng
Nhận xét:
- Trong thời kì 1995 - 2002, giá trị sản xuất nông nghiệp của các tỉnh Tây Nguyên đều tăng, nhưng tốc độ tăng khác nhau: Gia Lai tăng hơn 3,1 lần, kế đó là Đăk Lăk, Lâm Đồng. Kon Tum có tốc độ tăng thấp nhất (2 lần)
- Giá trị sản xuất nông nghiệp của các tỉnh rất chênh lệch: Đăk Lăk là tỉnh có giá trị sản xuất nông nghiệp lớn nhất (năm 2002, chiếm hơn 1/2 giá trị sản xuất nông nghiệp của toàn vùng), Kon Tum là tỉnh có giá trị sản xuất nông nghiệp nhỏ nhất

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Hãy nhận xét tình hình phát triển nông nghiệp ở Tây Nguyên Địa lý lớp 9 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản