Hãy phân tích sự phát triển sản lượng cà phê nhân và khối lượng xuất khẩu

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 tài liệu

0
89
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Hãy phân tích sự phát triển sản lượng cà phê nhân và khối lượng xuất khẩu

Mô tả BST Hãy phân tích sự phát triển sản lượng cà phê nhân và khối lượng xuất khẩu

Với mong muốn cung cấp nhiều tài liệu hay cho quý thầy cô và các em học sinh, Thư viện eLib đã chọn lọc và biên tập các tài liệu tạo thành BST Hãy phân tích sự phát triển sản lượng cà phê nhân và khối lượng xuất khẩu. Tham khảo BST, hy vọng sẽ mang lại cho thầy cô và các em nhiều kinh nghiệm bổ ích. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Hãy phân tích sự phát triển sản lượng cà phê nhân và khối lượng xuất khẩu

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Hãy phân tích sự phát triển sản lượng cà phê nhân và khối lượng xuất khẩu dưới đây:

- Từ năm 1980 đến năm 2005, sản lượng cà phê tăng, từ 8,4 nghìn tấn (năm 1980) lên 752,1 nghìn tấn (năm 2005), tăng gấp 89,5 lần do sự phát triển các vùng chuyên canh cà phê ở Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.
- Sản lượng cà phê tăng mạnh từ khoảng năm 1995 trở lại đây, do sự mở rộng mạnh mẽ diện tích cà phê và yếu tố thị trường. Tuy nhiên, tình trạng hạn hán kéo dài trong mùa khô ảnh hưởng đến sản lượng cà phê. Điều đó có thể thấy qua sự sụt giảm sản lượng cà phê năm 2005.
- Khối lượng xuất khẩu cà phê tăng khá nhanh, từ 4,0 nghìn tấn (năm 1980) lên 912,7 nghìn tấn (năm 2005), tăng gấp 228,2 lần.
- Có năm khối lượng xuất khẩu cà phê lớn hơn sản lượng của năm đó (như các năm 1995, 2005), vì xuất khẩu có liên quan đến lượng hàng lưu lượng kho từ vụ thu hoạch trước.

Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải Hãy phân tích sự phát triển sản lượng cà phê nhân và khối lượng xuất khẩu để xem.
Đồng bộ tài khoản