Hãy so sánh và rút ra nhận xét về sự thay đổi cơ cấu lao động có việc làm Địa lý 12

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 tài liệu

0
63
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Hãy so sánh và rút ra nhận xét về sự thay đổi cơ cấu lao động có việc làm Địa lý 12

Mô tả BST Hãy so sánh và rút ra nhận xét về sự thay đổi cơ cấu lao động có việc làm Địa lý 12

Mời các bạn tải BST Hãy so sánh và rút ra nhận xét về sự thay đổi cơ cấu lao động có việc làm Địa lý 12 trên trang Thư viện eLib để tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập môn Địa lý. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ là tư liệu hữu ích, hỗ trợ tích cực cho các bạn trong việc học và các bạn sẽ ngày càng tiến bộ hơn trong môn Địa lý. Mời các bạn tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Hãy so sánh và rút ra nhận xét về sự thay đổi cơ cấu lao động có việc làm Địa lý 12

Đây là một phần trích dẫn trong BST Hãy so sánh và rút ra nhận xét về sự thay đổi cơ cấu lao động có việc làm Địa lý 12. Mời các bạn tham khảo: 

- Từ năm 1996 đến năm 2005, tỉ lệ lao động đã qua đào tạo tăng đáng kể (từ 12,3% năm 1996 lên 25,0% năm 2005, tăng 12,7%), tỉ lệ lao động chưa qua đào tạo giảm (từ 87,7% năm 1996 xuống còn 75,0% năm 2005).
- Trong số lao động đã qua đào tạo, tăng nhanh nhất là lao động có chứng chỉ nghề sơ cấp, tiếp theo là lao động có trình độ cao đẳng, đại học và trên đại học và sau đó là lao động có trình độ trung học chuyên nghiệp.
- Lao động đã qua đào tạo chiếm tỉ lệ rất nhỏ so với dao động chưa qua đào tạo (25,0% so với 75,0%, năm 2005).
- Phần lớn lao động đã qua đào tạo có chứng chỉ nghề sơ cấp, lao động có trình độ trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và trên đại học chiếm tỉ lệ thấp. 

Hy vọng, bộ Hãy so sánh và rút ra nhận xét về sự thay đổi cơ cấu lao động có việc làm Địa lý 12 này hữu ích cho kì ôn tập của các bạn. Chúc các bạn thành công! 
Đồng bộ tài khoản