Hãy trình bày sự phân hóa lãnh thổ công nghiệp của nước ta Địa lý 12

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 tài liệu

0
109
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Hãy trình bày sự phân hóa lãnh thổ công nghiệp của nước ta Địa lý 12

Mô tả BST Hãy trình bày sự phân hóa lãnh thổ công nghiệp của nước ta Địa lý 12

Với mong muốn cung cấp nhiều tài liệu hay cho quý thầy cô và các em học sinh, Thư viện eLib đã chọn lọc và biên tập các tài liệu tạo thành BST Hãy trình bày sự phân hóa lãnh thổ công nghiệp của nước ta Địa lý 12. Hy vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích cho quá trình giảng dạy và học tập. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Hãy trình bày sự phân hóa lãnh thổ công nghiệp của nước ta Địa lý 12

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Hãy trình bày sự phân hóa lãnh thổ công nghiệp của nước ta Địa lý 12 dưới đây:

Dựa vào hình 26.2 (SGK trang 115) hoặc Atlat Địa lí Việt Nam, hãy trình bày sự phân hóa lãnh thổ công nghiệp của nước ta.
Hoạt động công nghiệp tập trung chủ yếu ở một số khu vực:
- Ở Bắc Bộ, Đồng bằng sông Hồng và vùng phụ cận là khu vực có mức độ tập trung công nghiệp vào loại cao nhất cả nước. Từ Hà Nội, hoạt động công nghiệp với chuyên môn hoá khác nhau lan toả theo nhiều hướng dọc các tuyến giao thông huyết mạch: Hải Phòng - Hạ Long - Cẩm Phả (cơ khí, khai thác than, vật liệu xây dựng), Đáp Cầu - Bắc Giang (vật liệu xây dựng, phân hoá học), Đông Anh - Thái Nguyên (cơ khí, luyện kim), Việt Trì - Lâm Thao (hoá chất, giấy), Hoà Bình - Sơn La (thủy điện), Nam Định - Ninh Bình - Thanh Hoá (dệt - may, điện, vật liệu xây dựng).

Bộ sưu tập Hãy trình bày sự phân hóa lãnh thổ công nghiệp của nước ta Địa lý 12 là một trong những BST đặc sắc của Thư viện eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo.
Đồng bộ tài khoản