Hiệp định mậu dịch tự do Bắc Mĩ (NAFTA) Địa lý 7

Chia sẻ: Đinh Thị Tho | Ngày: | 1 tài liệu

0
277
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Hiệp định mậu dịch tự do Bắc Mĩ (NAFTA) Địa lý 7

Mô tả BST Hiệp định mậu dịch tự do Bắc Mĩ (NAFTA) Địa lý 7

Trân trọng kính mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo BST Hiệp định mậu dịch tự do Bắc Mĩ (NAFTA) Địa lý 7. Những tư liệu trong bộ sưu tập đã được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn từ các thầy cô giáo đang công tác giảng dạy tại các trường trong cả nước. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ là tư liệu hữu ích cho quá trình học tập và giảng dạy của các em và thầy cô giáo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Hiệp định mậu dịch tự do Bắc Mĩ (NAFTA) Địa lý 7

Bạn có thể tải miễn phí BST Hiệp định mậu dịch tự do Bắc Mĩ (NAFTA) Địa lý lớp 7 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

- Năm 1993, Hiệp định mậu dịch tự do Bắc Mĩ được Hoa Kì,Ca-na-đa và Mê-hi-cô thông qua, hình thành một khối kinh tế gồm khoảng 419,5 triệu người (2001), có nguồn tài nguyên phong phú cả về nguyên liệu và nhiên liệu.
- Khối kinh tế này được thành lập để kết hợp thế mạnh của cả ba nước, tạo nêri một thị trường chung rộng lớn, tăng sức cạnh tranh trên thị trường thế giới.
- Hoa Kì và Ca-na-đa là hai quốc gia có nền kinh tế phát triển cao. công nghệ hiện đại. Mê-hi-cô có nguồn lao động dồi dào, giá rẻ.
- Trong nội bộ NAFTA, Hoa Kì chiếm phần lớn kim ngạch xuất khẩu và vốn đầu tư nước ngoài vào Mê-hi-cô, hơn 80% kim ngạch xuất khẩu của Ca-na-đa.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Hiệp định mậu dịch tự do Bắc Mĩ (NAFTA) Địa lý lớp 7 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản