Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O' Henri

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
638
lượt xem
8
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O' Henri

Mô tả BST Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O' Henri

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Ngữ văn trong chương trình giáo dục phổ thông, Thư viện Elib đã tổng hợp các tài liệu thành bộ sưu tập Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O' Henri. Tham khảo các tài liệu trong bộ sưu tập này, các em học sinh sẽ nắm được hoàn cảnh ra đời của truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O' Henri. Bộ sưu tập này cũng giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu phục vụ công tác giảng dạy. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O' Henri

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O' Henri dưới đây:

 

Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O' Henri

Chiếc lá cuối cùng được O. Henry sáng tác năm 1944, là một truyện ngắn nổi tiếng được biết đến nhiều nhất, đã được đưa vào sách giáo khoa của nhiều nước để giới thiệu văn học nước ngoài.
Truyện nói về cuộc sống khổ cực của những người hoạ sĩ nghèo ở Mĩ. Cuộc sống cơ cực đã khiến Giôn-xi buôn xui với căn bệnh sưng phổi, nhưng nhờ có chiếc lá cuối cùng Giôn-xi đã hồi sinh.
 

Hãy xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng của O' Henri. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản