Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
908
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng

Mô tả BST Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng

Bộ sưu tập Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng sẽ mang đến cho quý thầy cô giáo và các em học sinh các tài liệu hay, chất lượng phục vụ việc dạy và học môn Ngữ văn. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lược ngà. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng dưới đây:

Hoàn cảnh ra đời: Chiếc lược ngà được viết năm 1966, khi tác giả hoạt động ở chiến trường Nam Bộ, trong thời kì kháng chiến chống Mĩ và được đưa vào tập truyện cùng tên. Văn bản đoạn trích là phần giữa của truyện, tập trung thể hiện tình cảm cha con của ông Sáu và bé Thu.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản