Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
1.619
lượt xem
5
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Mô tả BST Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Bộ sưu tập Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hay nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập sẽ cung cấp các kiến thức về hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Ngữ văn trong chương trình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ BST Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê:

- Truyện "Nhữngngôi sao xa xôi" ở trong số những tác phẩm đầu tay của Lê Minh Khuê,viết năm 1971, lúc cuộc kháng chiến chống Mĩ của dân tộc đang diễn ra các liệt.Văn bản đưa vào sách giáo khoa có lược bớt một số đoạn.
- Truyện ngắn được đưa vào tuyển tập “Nghệ thuật truyện ngắn thế giới” xuất bản ở Mĩ.
 

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Hoàn cảnh ra đời truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản