Hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn Bến quê

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
704
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn Bến quê

Mô tả BST Hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn Bến quê

Đến với bộ sưu tập Hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn Bến quê, quý thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có thêm tài liệu để phục vụ quá trình giảng dạy và học tập. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn Bến quê. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học môn Ngữ văn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn Bến quê

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn Bến quê dưới đây:

Truyện ngắn Bến quê in trong tập truyện cùng tên của Nguyễn Minh Châu, xuất bản năm 1985.
Trong truyện ngắn này, ngòi bút của nhà văn hướng vào đời sống thế sự nhân sinh thường ngày, với những chi tiết sinh hoạt đời thường để phát hiện những chiều sâu của cuộc sống với bao qui luật và nghịch lí, vượt ra khỏi cách nhìn, cách nghĩ trước đây của cả xã hội và của chính tác giả.

Vui lòng xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn Bến quê. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản