Học động từ tiếng Anh thông dụng qua Video

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 7 tài liệu

0
237
lượt xem
0
download
Xem 7 tài liệu khác
Học động từ tiếng Anh thông dụng qua Video

Mô tả BST Học động từ tiếng Anh thông dụng qua Video

BST Học động từ tiếng Anh thông dụng qua Video bao gồm các kiến thức được chuyển thể sang dạng video. Tham khảo BST sẽ giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm kiến thức phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập môn Tiếng Anh. Các tư liệu về chủ đề này được chúng tôi sưu tầm, tuyển chọn và tổng hợp thành bộ sưu tập giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh dễ dàng tìm kiếm. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Học động từ tiếng Anh thông dụng qua Video

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung trong BST Học động từ tiếng Anh thông dụng qua Video:
 

Trong số 2265 từ vựng thông dụng nhất, có 1010 từ là động từ. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có 457 từ được sử dụng chủ yếu dưới dạng động từ, trong khi 553 từ còn lại thuộc những loại từ khác nhưng cũng có thể được sử dụng làm động từ. Ví dụ,từ "address" là một danh từ, như trong câu, "What is your mailing address" Tuy nhiên, nó cũng có thể là một động từ như trong câu, "Please address a judge as your honor."

Vì tính đa nghĩa của từ vựng, cho nên vị trí của từ được sắp xếp theo thứ tự như sau 1) tần suất xuất hiện của những từ chỉ là động từ, sau đó là 2) tần suất xuất hiện của những từ chủ yếu là động từ, ngoài ra còn có thể là những loại từ khác,và cuối cùng là 3) tần suất xuất hiện của những từ chủ yếu là các loại từ khác, nhưng còn có thể là động từ.
is
are
has
get
see
need
know
would
find
take
want
does
learn
become
come
include
thank
provide
create
add
understand
consider
choose
develop
remember
determine
grow
allow
supply
bring
improve
maintain
begin
exist
tend
enjoy
perform
decide
identify
continue
protect
require
occur
write
approach
avoid
prepare
build
achieve
believe
receive
seem
discuss

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ các video hoặc xem thêm các video khác trong bộ sưu tập Học động từ tiếng Anh thông dụng qua Video. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải video về tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib. 

Đồng bộ tài khoản