Hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 18 tài liệu

0
542
lượt xem
13
download
Xem 18 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh

Mô tả BST Hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh trên Thư viện eLib của chúng tôi. Bao gồm nhiều tài liệu về lý thuyết và các dạng bài tập về phát âm. Hy vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh

HỌC CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CƠ BẢN

Bộ sưu tập Hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:
 

Phát âm là một kỹ năng cực kỳ quan trọng trong việc học tiếng Anh của tất cả chúng ta. Nhiều bạn có hỏi mình rằng nhiều lúc những từ đơn giản mình nói mà người nước ngoài cũng không hiểu được hay tại sao mình không thể nghe được các đoạn hội thoại trong các giáo trình để rồi khi xem audioscript thì các từ vựng đều bình thường và và mình có khả năng hiểu hết…Câu trả lời đây chính là kỹ năng phát âm của chúng ta chưa được đào tạo bài bản và luyện tập đúng cách. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cách học phát âm đặc biệt dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Anh.
1. Tại sao cần luyện phát âm bài bản?
Đặc trưng có việc học ngoại ngữ chính là việc bắt chước điều này đồng nghĩa rằng chúng ta phải học cách copy cách mà người bản xứ nghe, cách mà người bản xứ nói chuyện,… Với sự khác biệt trong phát âm của nhiều kí tự và các âm không xuất hiện trong ngôn ngữ Tiếng Việt như θ, ð, … thì chỉ có cách tìm hiểu và luyện tập một cách thường xuyên và bài bản chúng ta mới có thể nghe là bắt chước được đúng cách mà người bản xứ thực hiện việc phát âm của mình. Khi trò chuyện hay thuyết trình bằng tiếng Anh, người có giọng phát âm tốt sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp của mình, thu hút người khác và làm mọi người nhìn mình với một ánh mắt khác. Và điều cuối cùng là mục đích của việc học ngôn ngữ không chỉ đề lấy chứng chỉ nọ, chứng chỉ kia mà là phải dùng được ngôn ngữ đó, chỉ khi phát âm tốt chúng ta mới có thể nghe nói thành thạo và tự tin giao tiếp với người bản xứ.
2. Luyện phát âm có khó không?
Câu trả lời của mình là không khó, điều chúng ta cần chính là sự kiên nhẫn đầu tư vào quá trình luyện tập của mình. Các bạn cứ yên tâm, trong note này mình sẽ cố gắng truyền tải tất cả các nội dung tự luyện phát âm từ A-Z. Các bạn sẽ cảm thấy việc nói gần đạt với người bản ngữ là điều không quá khó khăn đối với tất cả chúng ta.

Rất nhiều kinh nghiệm được các bạn tìm thấy trên các diễn đàn, các trang chia sẻ trên internet, nhưng mọi thứ chỉ rất chung chung, với BST Hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh này sẽ giúp bạn làm rõ các bước từ tự luyện đến cách thực hiện quá trình này, mong các bạn chú ý theo dõi nhé!

Đồng bộ tài khoản