Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài bài 12 - 13 Tin học 12

Chia sẻ: đinh Vi Vi | Ngày: | 1 tài liệu

0
291
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài bài 12 - 13 Tin học 12

Mô tả BST Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài bài 12 - 13 Tin học 12

Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm nhiều ý tưởng hay trong giảng dạy, các em học sinh có thêm nhiều tài liệu để ôn tập, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp các tài liệu hay tạo thành bộ sưu tập Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài bài 12 - 13 Tin học 12. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo để nâng cao chất lượng dạy và học môn Tin học lớp 12 trong chương trình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài bài 12 - 13 Tin học 12

Bạn có thể tải miễn phí BST Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài bài 12 - 13 Tin học 12 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

BÀI 12: CÁC LOẠI KIẾN TRÚC CỦA HỆ CƠ SỞ DỮ LIỆU

2. Chi phí phần cứng giảm do chỉ cần máy chủ có cấu hình đủ mạnh để lưu trữ và quản trị
CSDL.

BÀI 13: BẢO MẬT THÔNG TIN TRONG CÁC HỆ CSDL

3. Tuân thủ nghiêm chỉnh các quiđịnh bảo mật của hệ thống như:
- Không tìm cách lấy cắp mật khẩu của người khác.
- Không làm lây lan virus,...
- Định kì thay đổi mật khẩu.

4. Nếu ta không làm thay đổi tham số bảo vệ (như mật khẩu truy cập, khóa mã thông tin...) thì sớm hay muộn các thông tin đó trở thành phổ cập và không còn tác dụng bảo vệ.
Ví dụ, một nhân viên phục vụ hệ thống chuyển sang nơi công tác và không có quyền được sử dụng CSDL, tài khoản của người đó phải bị hủy và có thể phải thay đổi mật khẩu của cả nhóm tương ứng.
- Các chương trình tin tặc cũng có thể dò tìm cách tránh hệ thống bảo vệ. Việc thay đổi thường xuyên tham số bảo vệ sẽ làm cho việc dò tìm trở nên khó khăn hơn nhiều.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài bài 12 - 13 Tin học 12 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản