Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài Biểu mẫu Tin học 12

Chia sẻ: Dinh Vi Vi | Ngày: | 1 tài liệu

0
158
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài Biểu mẫu Tin học 12

Mô tả BST Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài Biểu mẫu Tin học 12

Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo các tài liệu hay, chất lượng trong BST Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài Biểu mẫu Tin học 12 của thư viện eLib dưới đây. Chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp các tài liệu cùng một chủ đề tạo thành bộ sưu tập này để quý thầy cô và các em học sinh thuận tiện khi tham khảo. Hi vọng, đây sẽ là những tài liệu hữu ích trong công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài Biểu mẫu Tin học 12

Bạn có thể tải miễn phí BST Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài Biểu mẫu Tin học 12 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

1. Sự khác nhau giữa chế độ biểumẫu và chế độ thiết kế:
- Chế độ biểu mẫu: có thể xem, sửa, thêm bản ghi (thao tác như trên bảng) nhưng chủ yếu là để nhập dữ liệu (thường được thiết kế nhập cho từng bản ghi).
- Chế độ thiết kế: dùng để tạo hoặc sửa cấu trúc của biểu mẫu như chọn các trường cần đưa vào biểu mẫu, chọn vị trí hợp lí của chúng trên màn hình giao diện (thường giống các tài liệu chứa dữ liệu nguồn), tạo một số nút lệnh thực hiện một số thao tác.

2. Thao tác tạo biểu mẫu bằng thuật sĩ:
Bước 1: Nháy đúp Create form by using wizard;
Bước 2: Trong hộp thoại Form Wizard;
- Chọn bảng (hoặc mẫu hỏi) từ ô Tables/Queries;
- Chọn các trường đưa vào biểu mẫu từ ô Available Fields;
- Nháy Next để tiếp tục.
Bước 3: Chọn bố cục (layout) biểu mẫu, kiểu dáng (style) biểu mẫu, tên biểu mẫu.
Bước 4: Có thể đánh dấu chọn Open the form to view or enter information để xem hay nhập dữ liệu hoặc chọn Modify the form'sdesign để chuyển sang chế độ thiết kế cho phép tiếp tục sửa biểu mẫu.
Bước 5: Cuối cùng nháy Finish.

Quý thầy cô và các em học sinh có thể tải BST Hướng dẫn trả lời câu hỏi bài Biểu mẫu Tin học 12 để có thêm những tài liệu mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản