Hướng dẫn viết sáng kiến kinh nghiệm THCS

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
521
lượt xem
36
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án THCS để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Hướng dẫn viết sáng kiến kinh nghiệm THCS

Mô tả BST Hướng dẫn viết sáng kiến kinh nghiệm THCS

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô giáo, các cán bộ quản lý bộ sưu tập Hướng dẫn viết sáng kiến kinh nghiệm THCS. Các tài liệu trong bộ sưu tập này được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từ nguồn đề tài của các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm của các trường trong cả nước. Hi vọng, các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp quý thầy cô giáo, các cán bộ quản lý nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong công tác quản lý và giảng dạy của mình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Hướng dẫn viết sáng kiến kinh nghiệm THCS

Chúng tôi xin trích dẫn một phần đề tài sáng kiến kinh nghiệm đầu tiên trong bộ sưu tập Hướng dẫn viết sáng kiến kinh nghiệm THCS dưới đây:

Kính gửi: Các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong huyện.

Căn cứ Nghị định số 13/2012/NĐ-CP ngày 02/03/2012 của Chính phủ về việc ban hành Điều lệ sáng kiến và Thông tư 18/2013/TT-BKHCN ngày 01/8/2013 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc Hướng dẫn thi hành một số quy định của Điều lệ sáng kiến được ban hành theo Nghị định số 13/2012/NĐ-CP ngày 02/03/2012 của Chính phủ;
Thực hiện Công văn số 1385/GDĐT-VP ngày 15/10/2013 của Sở GD&ĐT Hải Dương về việc viết sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) năm học 2013-2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo Bình Giang hướng dẫn các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong huyện việc viết SKKN năm học 2013-2014 như sau:
I. CÔNG TÁC TRIỂN KHAI
Các đơn vị triển khai hướng dẫn viết SK ngay khi nhận công văn này tới từng cán bộ giáo viên và cho đăng ký viết SK năm học 2013-2014, lập danh sách theo mẫu số 4 gửi về phòng GD&ĐT vào ngày 30/10/2013.
Thủ trưởng các cơ sở giáo dục có trách nhiệm rà soát, xác nhận SK sau khi có ý kiến thống nhất của tổ chuyên môn và gửi về phòng GD&ĐT đề nghị công nhận cấp cơ sở. SK đề nghị công nhận các cấp phải đảm bảo các yêu cầu về nội dung, hình thức theo văn bản hướng dẫn của Sở; SK phải thể hiện được tính mới, tính sáng tạo, hiệu quả, khoa học và sư phạm, đồng thời đảm bảo tính pháp lý (SK đề nghị xét phải do chính cán bộ, giáo viên viết, các giải pháp, biện pháp mà tác giả SK đưa ra đã được áp dụng trong thực tế của đơn vị và chưa từng được công bố trên sách, báo hay đã được hội đồng sáng kiến các cấp công nhận). Thủ trưởng các đơn vị và tác giả SK chịu trách nhiệm về tính pháp lý của SK trước Hội đồng khoa học, sáng kiến các cấp.

Quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý có thể tham khảo đầy đủ đề tài sáng kiến kinh nghiệm này và xem thêm các đề tài khác trong bộ sưu tập Hướng dẫn viết sáng kiến kinh nghiệm THCS. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác quản lý và giảng dạy ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản