Kể chuyện bài Bài tập làm văn Tiếng Việt 3

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 tài liệu

0
98
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Kể chuyện bài Bài tập làm văn Tiếng Việt 3

Mô tả BST Kể chuyện bài Bài tập làm văn Tiếng Việt 3

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Kể chuyện bài Bài tập làm văn Tiếng Việt 3. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ hướng dẫn các em học sinh biết cách kể câu chuyện Bài tập làm văn đã được học trong chương trình. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Kể chuyện bài Bài tập làm văn Tiếng Việt 3

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được trích trong bộ sưu tập Kể chuyện bài Bài tập làm văn Tiếng Việt 3:

 

Kể chuyện bài Bài tập làm văn Tiếng Việt 3

1. Sắp xếp lại các tranh sau theo đúng thứ tự trong câu chuyện Bài tập làm văn:
Cách sắp xếp như sau :
Tranh 3 - Tranh 4 - Tranh 2 - Tranh 1

2. Kể lại một đoạn của câu chuyện bằng lời của em.
- Lời kể: Cô-li-a đã viết được vài câu nhưng rồi bạn ấy lại nghĩ: chẳng lẽ một bài văn ngắn ngủn thế này mà cũng đem nộp cho cô giáo hay sao? Cô-li-a đưa mắt nhìn xung quanh thấy ai cũng đang hí hoáy viết và bài của bạn nào cũng có vẻ dài hơn bài của mình. Cô-li-a cố nhớ lại những chuyện mẹ vẫn làm ở nhà và viết tiếp: "Em giặt cả áo lót, áo sơ mi và quần". Sau cùng, Cô-li-a còn nghĩ ra được một ý hay mà bạn tự thấy rất thú vị để làm phần kết cho bài văn: "Em muốn giúp mẹ nhiều hơn, để mẹ đỡ vất vả". 

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Kể chuyện bài Bài tập làm văn Tiếng Việt 3. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tư liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản